Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnHONOR ra mắt HONOR Watch GS 4 với màn hình AMOLED và...

HONOR ra mắt HONOR Watch GS 4 với màn hình AMOLED và thời lượng pin 14 ngày cùng với HONOR Band 9

HONOR mới đây đã tổ chức sự kiện ra mắt hoành tráng tại Trung Quốc, ra mắt đồng hồ thông minh HONOR Watch GS 4 và vòng đeo tay HONOR Band 9 mới.

HONOR Watch GS 4

HONOR Watch GS 4 sở hữu màn hình AMOLED tròn 1.43-inch với độ phân giải 466×466 pixel và mật độ điểm ảnh 326 ppi. Nó hỗ trợ hơn 8,000 mặt đồng hồ và bạn cũng có thể tự tạo mặt đồng hồ riêng bằng cách tải ảnh lên từ album của thiết bị được kết nối.

Thân đồng hồ được làm từ thép không gỉ 316L, với phiên bản Jasper Astrolabe (dịch từ tiếng Trung) có vỏ mạ vàng. Tuy nhiên, tất cả các mẫu đều mỏng 10.5mm và có hai nút bấm vật lý ở bên phải.

Đồng hồ còn đi kèm với các tính năng theo dõi sức khỏe và thể dục thông thường, bao gồm theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, đo mức độ căng thẳng và oxy máu. Nó cũng có thể đo huyết áp và phát hiện rung tâm nhĩ. Ngoài ra, HONOR Watch GS 4 hỗ trợ hơn 100 chế độ thể thao trong nhà và ngoài trời, bao gồm 85 chế độ thể thao tùy chỉnh và hơn 10 chế độ thể thao chuyên nghiệp.

- Advertisement -

Đồng hồ thông minh này tương thích với các thiết bị chạy Android 9 trở lên và iOS 11 trở lên. HONOR không tiết lộ dung lượng pin của đồng hồ thông minh, nhưng được quảng cáo là có thể hoạt động trong 14 ngày trong một tình huống sử dụng thông thường, có thể sử dụng 1 ngày chỉ với 5 phút sạc.

Các điểm nổi bật khác của HONOR Watch GS 4 bao gồm RAM 32MB, bộ nhớ 4GB và khả năng chống nước 5ATM. Nó cũng có loa và microphone để gọi thoại qua Bluetooth (BT 5.0) và có NFC để thanh toán. Đồng hồ còn có ăng-ten băng tần kép để định vị và hỗ trợ năm hệ thống định vị vệ tinh – Beidou, GPS, GLONASS, GALILEO và QZSS. Trọng lượng của đồng hồ cũng tương đối nhẹ với 44g không tính dây đeo.

Về giá bán, HONOR Watch GS 4 có ba tùy chọn màu sắc – Starry Sky Exploration, Galaxy Shuttle và Jasper Astrolabe. Hai phiên bản sau đi kèm với dây đeo da và có giá khoảng 165 USD, trong khi phiên bản còn lại là dây silicon giá khoảng 140 USD.

HONOR Band 9

HONOR Band 9 sở hữu màn hình cảm ứng AMOLED hình chữ nhật kích thước 1.57-inch, tần số quét 60Hz, độ phân giải 402×256 pixel và mật độ điểm ảnh 302 ppi, thiết bị cũng hỗ trợ nhiều mặt đồng hồ khác nhau. Khung của nó được làm từ sợi polymer, trong khi dây đeo được làm từ da hoặc silicon.

Vòng đeo thông minh này có RAM 4MB và dung lượng lưu trữ 48MB, tương thích với các thiết bị chạy Android 9 trở lên và iOS 11 trở lên. Nó hỗ trợ 96 chế độ thể thao trong nhà và ngoài trời (85 chế độ tùy chỉnh, 11 chế độ chuyên nghiệp) và đi kèm với tính năng theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và đo oxy trong máu. Nó cũng có thể đo huyết áp, hỗ trợ phát hiện rung tâm nhĩ và theo dõi kỳ kinh nguyệt.

Về khả năng kết nối thì Band 9 hỗ trợ BLE 5.3 và NFC, đồng thời cũng được tích hợp loa và microphone, cùng thời lượng pin theo HONOR cho biết là 14 ngày với tác vụ sử dụng thông thường. Vòng đeo thay cũng có khả năng chống nước 5 ATM và có giá 35 USD cho bản không hỗ trợ NFC, 40 USD cho bản hỗ trợ NFC.

NguồnGSM Arena

HONOR Watch GS 4, Watch GS 4, HONOR Band 9, Band 9, HONOR

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan