Cellphones

HONOR 20 LITE là smartphone mới nhất của HONOR tại Việt Nam, thành viên đầu tiên của gia đình HONOR 20 Series nổi bật với 3 camera sau và thiết kế bắt mắt.

HONOR 20 LITEĐiểm nhấn đầu tiên của HONOR 20 LITE chính là camera selfie 32MP, kết hợp các thuật toán làm đẹp AI tích hợp sẵn sẽ tự điều chỉnh những bức ảnh selfie dựa trên các cơ sở dữ liệu khổng lồ, cùng khả năng nhận diện về giới tính, tuổi tác và màu da… từ đó tạo ra bức ảnh với vẻ đẹp hoàn hảo nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên và nét đẹp riêng biệt của chủ thể.

HONOR 20 LITECụm 3 camera sau cũng lần đầu xuất hiện ở phân khúc tầm trung, gồm ống kính góc rộng 120 độ cảm biến 8MP, ống kính tiêu chuẩn khẩu độ f/1.8, cảm biến 24MP, cùng một cảm biến Quadra CFA. Chế độ chụp đêm “Super Night Shoot” trên HONOR 20 LITE sẽ cho bạn một bức ảnh chụp đêm chất lượng hơn với thuật toán và không cần phải dùng đến chân máy. Thêm vào đó, tính năng nhận diện cảnh quan AI có khả năng phân biệt 22 loại chủ thể và hơn 500 tình huống khác nhau, từ đó thiết lập chế độ chụp thích hợp và tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp.

HONOR 20 LITEHONOR 20 LITEHONOR 20 LITE được thiết kế với hai phiên bản màu: Xanh Mắt Biếc và Đỏ Trạng Nguyên. Thân máy cong 3D và bo tròn ở các cạnh, phía trước là màn hình giọt nước với tỷ lệ hiển thị hơn 90%, kích thước 6.21 inch Fullview HD. HONOR đã từng kết hợp với MOSCHINO, để mang đến câu chuyện “khi công nghệ và thời trang gặp nhau, ngay cả đường phố cũng có thể biến thành sân khấu nổi bật”. Bằng việc này, HONOR từng bước khẳng định vai trò tạo ra xu hướng trong việc đưa công nghệ đẳng cấp và phong cách cá tính hội tụ trong sản phẩm của HONOR.

Khay sim HONOR 20 LITE, 2 nano sim hoặc 1 nano sim 1 thẻ nhớ
Vẫn là cổng MicroUSB chứ không được Type-C như P30 Lite của Huawei.
HONOR 20 LITE
Giao diện camera trên HONOR 20 LITE, tùy chỉnh góc chụp và AI nhận diện cảnh

HONOR 20 LITE chạy trên chipset Kirin 710, RAM 4GB, bộ nhớ trong 128GB, cài sẵn hệ điều hành EMUI 9.0 trên nền Android 9, tối ưu trải nghiệm chơi game như tăng tốc hiệu năng, không bị làm phiền,…

HONOR 20 LITE sẽ được mở bán trên toàn quốc kể từ ngày 04/05/2019, với giá 5,990,000 VNĐ.