Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnTrên tay chuột không dây Rapoo M160 Silent: Click êm ái, kết...

Tin liên quan

Trên tay chuột không dây Rapoo M160 Silent: Click êm ái, kết nối đa thiết bị và kích thước nhỏ gọn

Rapoo M160 Silent là chuột không dây nhỏ gọn, hỗ kết nối đến 3 thiết bị và có thể chuyển đổi nhanh, đặc biệt là click chuột rất êm ái, không tiếng động.

Rapoo M160 Silent là chuột không dây rất nhỏ gọn, kích thước của sản phẩm chỉ 100.92 x 58.88 x 37.57 mm và sẽ nằm gọn trong lòng bàn tay của người dùng. Sản phẩm cũng rất nhẹ với cân nặng 54.7g nên việc thao tác hoặc mang chuột ra ngoài đều rất thoải mái, không hề nặng tay.

Mặc dù sử dụng chất liệu hầu hết là nhựa nhưng Rapoo M160 Silent rất cứng cáp và hoàn thiện tốt, nắp che pin khá cứng nên sẽ cần dùng một lực để mở ra. Và Rapoo cũng rất tinh ý khi tặng kèm thêm viên pin để người dùng sử dụng, không cần phải đi mua thêm.

Tại mặt dưới này còn có khu vực cất giữ receiver, một nút gạt tắt mở chuột và một nút Bluetooth. Rapoo M160 Silent có khả năng kết nối đa thiết bị thông qua USB Receiver 2.4GHz và Bluetooth. Với khả năng này thì sản phẩm có thể kết nối tối đa lên đến 3 thiết bị (đúng vậy, không phải 2 đâu) như iPad, Notebook, Macbook, PC, iMac. Một sản phẩm chuột nhỏ gọn như M160 Silent này và có mức giá rẻ, nhưng lại có khả năng kết nối 3 thiết bị cùng lúc quả là một điều ấn tượng.

Ngoài ra thì sử dụng kết nối Bluetooth 3.0, 4.0 nên khả năng tương thích rất cao. Bạn có thể chuyển đổi nhanh qua nút Bluetooth bên dưới chuột theo thứ tự (Receiver – Thiết bị 1 – Thiết bị 2). Khả năng thay đổi thiết bị cũng rất nhanh, sau khi nhấn khoảng chưa tới một giây là thiết bị kia đã nhận và sử dụng được. Thử nghiệm khoảng cách kết nối thì khoảng 10m chuột vẫn sử dụng được tốt, không chập chờn

Bên cạnh khả năng kết nối đa thiết bị thì Rapoo M160 Silent cũng có mức DPI cao 1,300 đáp ứng tốt các nhu cầu làm việc và giải trí. Ngoài ra thì nút chuột trái và phải rất im lặng, bạn thậm chí sẽ chẳng nghe được tiếng click chuột trong đêm mà phải đặt sát tai mới nghe được. Cuộn chuột cũng rất êm nhưng nút cuộn chuột vẫn phát ra tiếng clicky, dù sao thì ít dùng nút này nên cũng không thành vấn đề.

Cuối cùng về thời lượng pin, Rapoo M160 Silent sử dụng 1 viên pin AA và còn tích hợp công nghệ tiết kiệm pin của Rapoo, cùng với Power Switch và cảm biến quang hồng ngoại siêu tiết kiệm pin nên thời gian sử dụng lên đến 9 tháng. Khi hết bạn chỉ cần thay pin là đã có thể dùng ngay rất nhanh chóng và tiện lợi.

Thông số kỹ thuật:

  • Loại kết nối không dây: sóng 2.4Ghz, Bluetooth 3.0 & 4.0
  • Cảm Biến: Hồng Ngoại 1300 DPI, 30 IPS
  • Gia Tốc Tối Đa: 10G
  • Pin : 1 pin AA tích hợp
  • Thời gian sử dụng: lên tới 9 tháng
  • Kích Thước: 100.92 x 58.88 x 37.57 mm
  • Trọng Lượng: 54.7g
  • Tương thích: Cổng USB 2.0 (dành cho PC) và hệ điều hành Windows 7 trở lên

Rapoo M160 Silent hiện đang được bán tại trang thương mại điện tử Shopee, bạn đọc có thể xem thêm chi tiết tại đây:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây