Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnTrên tay chuột chơi game không dây ASUS ROG Keris Wireless Aimpoint:...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Trên tay chuột chơi game không dây ASUS ROG Keris Wireless Aimpoint: Cảm biến siêu nhạy và trọng lượng nhẹ dành cho game thủ FPS

Trên tay chuột chơi game không dây ASUS ROG Keris Wireless Aimpoint, chú chuột sở hữu cảm biến siêu nhạy với trọng lượng nhẹ dành cho game thủ FPS và còn có màu trắng đẹp mắt.

ASUS tận dụng khả năng linh hoạt của kết nối không dây, kết hợp với cảm biến siêu nhạy và trọng lượng nhẹ đem đến chú chuột ROG Keris Wireless Aimpoint không chỉ đẹp mà còn là sự lựa chọn hợp lý cho các game thủ FPS.

ROG Keris Wireless Aimpoint có một thiết kế tối giản nhưng được ASUS tô điểm bằng phiên bản màu trắng đẹp mắt, cùng với đó là một thiết kế khoa học đem đến khả năng cầm kiểu Palm và Fingertip hoặc thậm chí là kiểu Claw đều rất thoải mái.

Phiên bản trong bài viết là Moonlight White được ASUS tách biệt hai màu xám nhạt và trắng rất nổi bật, rất đẹp. Để tăng thêm vẻ đẹp thì chuột còn có logo ROG tích hợp LED RGB có thể tùy chỉnh qua phần mềm Armory Crate.

Chúng ta vẫn sẽ có thêm hai nút cạnh bên, tổng cộng ROG Keris Wireless Aimpoint có 5 nút có thể tùy chỉnh được.

Nếu như bạn muốn tăng thêm vẻ đẹp cho chú chuột Keris này thì ASUS còn tặng kèm bộ miếng dán Grip Tape vừa tăng vẻ đẹp cũng như tăng thêm độ bám khi cầm chuột. Những miếng Grip Tape này có họa tiết đẹp mắt.

Bên dưới chuột sẽ là cảm biến quang AimPoint với mức nhạy từ 100 đến 36,000 DPI hàng đầu phân khúc, có độ lệch <1% cpi và tốc độ ghi chuyển động của cảm biến này đạt đến 650-inch mỗi giây (ips). Kết hợp cùng với trọng lượng siêu nhẹ chỉ 75g (chưa tính dây và USB dongle) cho phép game thủ có thể thoải mái di chuột trong từng trận đấu căng thẳng.

Tại mặt dưới chuột sẽ còn có nút gạt chuyển chế độ, hai nút kết nối và thay đổi DPI cùng với USB Receiver cho kết nối 2.4 GHz. Ngoài kết nối 2.4 GHz ra thì chuột ROG Keris Wireless Aimpoint còn có kết nối dây USB-C, kết nối Bluetooth tiện lợi.

ROG Keris Wireless Aimpoint sử dụng feet chuột 100% PTFE và cùng với dây kết nối ROG Paracord mềm và linh hoạt, có trọng lượng nhẹ để loại cảm giác bị kéo chuột khi dùng kết nối có dây.

Chuột ROG Keris Wireless Aimpoint được ASUS trang bị hệ thống swich cơ học độc đáo cho chuột với khoảng cách giữa switch và công tắc nhận tín hiệu gần như bằng không. Vì thế khi bạn vừa nhấn nút là đã có thể nhận tín hiệu và phản hồi. Đồng thời loại switch sử dụng trên chuột là ROG Micro Switches có độ bền 70 triệu lần nhấn, các điểm nối được mạ vàng để cải thiện độ bền cho switch.

ASUS cũng đem đến khả năng thay switch dễ dàng nữa, với thiết kế push-fit này người dùng chỉ cần đặt switch tương thích (switch 3-pin) và nhấn nhẹ vào là xong. Trong hộp sản phẩm sẽ có thêm 2 switch để thay, hoặc người dùng sử dụng loại switch tương thích cũng được.

Cuối cùng là về thời lượng pin, ROG Keris Wireless Aimpoint được ASUS cho biết là có thời gian sử dụng đến 119 giờ nếu dùng kết nối  2.4 GHz.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh