Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnTrên tay chuột chơi game ASUS ROG Strix Impact III: Siêu nhẹ...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Trên tay chuột chơi game ASUS ROG Strix Impact III: Siêu nhẹ và độ trễ thấp, thiết kế phù hợp cho cả hai tay

Trên tay ASUS ROG Strix Impact III, chú chuột chơi game có dây tích hợp hệ thống đèn RGB đẹp mắt, có thiết kế phù hợp cho cả tay trái lẫn tay phải và đặc biệt là trọng lượng siêu nhẹ, độ trễ thấp dành cho game thủ FPS.

ROG Strix Impact III là chuột chơi game có dây sở hữu một kiểu dáng đối xứng phù hợp với mọi game thủ. Được ASUS đầu tư thiết kế, chú chuột này thoạt nhìn có vẻ khá đơn điệu không có nhiều điểm nhấn hầm hố, song nó lại phù hợp cho cả ba kiểu cầm phổ biến là Palm, Claw và cả Fingertip.

Tô điểm cho vẻ ngoài của chuột là logo ROG cùng với con lăn có đèn LED RGB có thể tùy chỉnh thông qua ứng dụng Armory Crate. Ngoài ra các đường cắt xéo hai nút trái phải cùng với đường cắt tách biệt giữa chuột cũng tạo nên vẻ hài hòa cho ROG Strix Impact III.

Thay vì để nút DPI ở phía trên dẫn đến tình trạng bấm nhầm mỗi lúc vẩy chuột thì ASUS đã đặt nút này ở mặt dưới của chuột. Lúc này người dùng có thể thoải mái sử dụng chuột để làm việc hoặc chơi game không lo bị nhấn nhầm khi trượt con lăn.

Bên dưới của chuột là các thông tin, một chút họa tiết để tăng vẻ đẹp cho ROG Strix Impact III. Đặc biệt tại đây còn có 4 feet 100% PTFE để chuột có di mượt trên nhiều bề mặt khác nhau, đem đến cảm giác lướt chính xác.

ROG Strix Impact III còn sử dụng dây kết nối ROG Paracord mềm và linh hoạt, có trọng lượng nhẹ để loại cảm giác bị kéo chuột khi người dùng đang trong những trận đấu căng thẳng.

Chuột chơi game ROG Strix Impact III được trang bị cảm biến quang học đem đến DPI khoảng 100-12,000 và có độ lệch thấp chỉ 1%, có polling rate lên đến 1000 Hz. Với cảm biến này thì chuột phản hồi nhanh, chính xác cao. Đây đều là những yếu tố cần có của một chuột chơi game, đặc biệt là các tựa game bắn súng nơi chính xác và phản hồi là ưu tiên hàng đầu để quyết định trận đấu.

ASUS trang bị hệ thống swich cơ học độc đáo cho chuột với khoảng cách giữa switch và công tắc nhận tín hiệu gần như bằng không. Vì thế khi bạn vừa nhấn nút là ROG Strix Impact III đã có thể nhận tín hiệu và phản hồi. Đồng thời loại switch sử dụng trên chuột là ROG Micro Switches có độ bền 70 triệu lần nhấn, các điểm nối được mạ vàng để cải thiện độ bền cho switch.

Ngoài ra chuột còn có thiết kế dễ dàng thay switch nữa, với thiết kế push-fit này người dùng chỉ cần đặt switch tương thích (switch 3-pin) và nhấn nhẹ vào là xong. Lúc này người dùng có thể thay đổi switch có phản hồi theo ý thích hoặc thay thế dễ dàng.

Với thiết kế đơn giản phù hợp cho mọi kiểu cầm, một cảm biến nhạy phản hồi tốt cùng trọng lượng siêu nhẹ thì ROG Strix Impact III chính là sự chọn hợp lý cho các game thủ FPS. Cùng với khả năng thay switch dễ dàng và sử dụng loại switch chất lượng từ ASUS thì bạn có thể yên tâm về độ bền của chuột.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh