Trang chủ Công nghệ Máy tính PC Trên tay card đồ hoạ GIGABYTE Geforce RTX 3080 EAGLE OC 10G...

Trên tay card đồ hoạ GIGABYTE Geforce RTX 3080 EAGLE OC 10G mới: Hệ thống tản nhiệt mới mát hơn, mạnh mẽ hơn so với thế hệ trước và đẹp hơn rất nhiều

-

Với việc NVIDIA giới thiệu dòng card đồ hoạ RTX 3000 mới, GIGABYTE cũng nhanh chóng ra mắt Geforce RTX 3080 EAGLE OC 10G mới sử dụng kiến trúc NVIDIA Ampere mạnh mẽ và hệ thống tản nhiệt mới mát hơn.

Đọc thêm:

Là một thế hệ mới với kiến trúc Ampere mới từ NVIDIA, chiếc card đồ hoạ Geforce RTX 3080 EAGLE OC 10G dù tổng thể không có nhiều thay đổi nhưng vẫn có một số điểm thay đổi nhấn lên vẻ đẹp của card. Tông màu của ánh sáng trên đôi mắt biểu tượng của hãng đã không còn toả sắc vàng mạnh mẽ nữa, thay vào đó là sắc xanh rực nhưng rất mát báo hiệu khả năng về sức mạnh cũng như làm mát của card.

Trên thân card giờ đây cũng có viền xanh ở các biểu tượng của card, logo EAGLE cũng được chuyển sang tông xanh và GIGABYTE trang trí thêm vài đường vân không quá nổi nhưng cũng đủ tạo vẻ ngoài gaming. Còn có một dải LED RGB ở phía trên chiếc quạt ở giữa, tăng thêm vẻ đẹp trong đêm cho card.

Nhấn mạnh vào khả năng tản nhiệt của thế hệ card mới, Geforce RTX 3080 EAGLE OC 10G được trang bị hệ thống tản nhiệt GIGABYTE WINDFORCE 3X gồm 3 quạt với cánh quạt ở giữa quay đảo chiều so với 2 cánh quạt còn lại, card còn được bôi loại dầu nhờn graphene nano triệt tiêu ma sát và mài mòn. Cánh quạt tản nhiệt của card cũng được thiết kế với các rãnh giúp thổi gió vào nhiều hơn.

Bên cạnh đó còn có công nghệ Screen Cooling, tấm đồng lớn và ống dẫn nhiệt bằng đồng, RGB fusion 2.0, ốp lưng kim loại bảo vệ và linh kiện siêu bền đạt chuẩn GIGABYTE, để tất cả đều giúp tản nhiệt và giúp các game thủ tận hưởng trải nghiệm chơi game với card mà không lo vấn đề nóng.

Mặt sau trang bị backplate bằng kim loại chắc chắn, vừa hạn chế hạn chế cong vênh card trong quá trình sử dụng hoặc vận chuyển và vừa giúp tản nhiệt được thêm một chút nữa. Ngoài ra, quy trình sản xuất hoàn toàn tự động đảm bảo chất lượng hàng đầu của bảng mạch và loại bỏ những chỗ lồi lõm rất sắc của các đầu nối hàn, thiết kế thân thiện này giúp tay bạn không bị cắt hoặc vô tình làm hỏng các bộ phận khi đang lắp card vào case.

Card đồ họa sử dụng thiết kế nguồn nhiều pha để cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn và thiết kế bảo vệ quá nhiệt cũng như cân bằng tải cho mỗi MOSFET, cộng với cuộn cảm và tụ điện đạt chuẩn siêu bền, để cung cấp hiệu suất tuyệt vời và kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Còn có phần mềm đặc biệt công nghệ cao cho phép game thủ thích vọc vạch có thể điều chỉnh xung nhịp, dòng điện, quạt và nguồn để đáp ứng yêu cầu mọi loại game bạn chơi.

Card đồ hoạ Geforce RTX 3080 EAGLE OC 10G sẽ sớm có mặt tại các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Tin gần đây