Thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện Mazer mang đến thị trường Việt hàng loạt cáp, sạc, Hub chuyển USB-C cao cấp. Nói về cáp, Mazer hướng đến một sợi cáp chất lượng cao, bền bỉ, bọc sợi KEVLAR. Dù là đa cổng thì Mazer vẫn trang bị đầy đủ tiêu chuẩn hỗ trợ sạc tốt nhất trên từng chuẩn sạc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sợi cáp Mazer Multi-Tips Rugged Tek II USB-A+USB-C to Micro USB+USB-C, nó bao gồm 4 chuẩn với một đầu nguồn vào hai chuẩn USB-C và USB-A và một đầu nguồn ra hai chuẩn micro-USB và USB-C.

Cả hai cổng sạc micro-USB và USB-C sợi cáp vẫn được trang bị chuẩn sạc nhanh Quick Charge 4 cho chuẩn micro-USB và Power Delivery 3.0 cho USB-C.

Các công dụng của cáp Mazer Multi-Tips Rugged Tek II USB-A+USB-C to Micro USB+USB-C

  • Với nguồn sạc USB-A
    • USB-A sang micro-USB: Hỗ trợ sạc nhanh chuẩn QuickCharge 3.0
    • USB-A sang USB-C: Hỗ trợ sạc nhanh chuẩn QuickCharge 4.0
  • Với nguồn sạc USB-C
    • USB-C sang USB-C: Hỗ trợ tiêu chuẩn PD3.0 (Power Delivery) hỗ trợ nguồn ra tối đa 60W với nguồn sạc đủ công suất.
    • USB-C sang micro-USB: Gần như không thiết bị chuẩn micro-USB hỗ trợ với cổng USB-C nên chuẩn này không hoạt động.

Nhìn chung, cáp Mazer Multi-Tips Rugged Tek II là một sợi cáp đa cổng chất lượng cao cho người dùng cần một sợi cáp đa năng cần với những công nghệ chuẩn an toàn được xác nhận. Bên cạnh đó, chất liệu của sợi cáp được bọc với sợi KEVLAR sẽ có độ bền rất lâu theo thời gian mà bạn sẽ không phải lo cáp bị đứt.

Mazer là một thương hiệu phụ kiện mới đến từ Singapore, giúp người dùng có thêm những lựa chọn chất lượng hơn khi mua phụ kiện cho thiết bị của mình.

Sợi cáp này đang được bán tại Việt Nam trên Lacosco với giá 750,000đ cùng với nhiều loại chuẩn cáp khác, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm dưới đây: