Trang chủTin tứcAppleTrên tay bộ khung tranh linh kiện iPad Mini gen 1 từ...

Tin liên quan

Trên tay bộ khung tranh linh kiện iPad Mini gen 1 từ GRID

Trên tay bộ khung tranh linh kiện chiếc iPad Mini gen 1 từ GRID, một bộ khung tranh công nghệ tuyệt đẹp trang trí góc làm việc.

GRID Studio là công ty chuyên tái chế các sản phẩm của Apple và biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật. Loạt sản phẩm nổi tiếng nhất chính là các bức tranh được tạo nên từ các linh kiện của những chiếc điện thoại hoặc đồng hồ của Apple. Mới đây nhất chính là mẫu khung tranh linh kiện iPad Mini gen 1 được lấy các thành phần từ thế hệ iPad Mini đầu tiên này.

Khác với các tranh iPhone hay Apple Watch khác, lần này tranh linh kiện iPad có các thành phần khá lớn để bạn nhìn rõ những thứ bên trong chiếc máy tính bảng chúng ta dùng hằng ngày. Từ linh kiện của camera, đến các thành phần như antenna hay đến cả cổng sạc đều đượng trưng bày ra.

iPad Mini gen 1 được Apple ra mắt hồi tháng 10/2012 và mở bán sau đó vào tháng 11. Không chỉ là iPad cỡ nhỏ mà là iPad đầu tiên có thay đổi thiết kế, làm tiền đề cho thiết kế vài mẫu sau đó. Khung tranh này khá lớn so với khung tranh của iPhone hay Apple Watch, vì màn hình hiển thị của máy đến 7.9-inch, màn hình này chưa phải là Retina cho đến vài thế hệ sau. Còn có camera 5 MP phía sau và 1.2 MP phía trước, bên trong còn có chip A5 giống như iPhone 4s.

Giá bán bộ khung tranh linh kiện iPad Mini này là khoảng 199 USD.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img

Tin khác