Trang chủCông nghệGiải tríTrailer Justice League bản cắt đầu tiên của Zack Snyder đã xuất...

Trailer Justice League bản cắt đầu tiên của Zack Snyder đã xuất hiện

Sau nhiều năm đấu tranh từ fan, trailer Justice League bản cắt đầu tiên của Zack Snyder đã xuất hiện cho thấy sự hoành tráng của phần đầy đủ trước khi bị cắt giảm để ra rạp như thế nào.

Zack Snyder là đạo diễn ban đầu của phim, người đã từng đạo diễn hai phim trước đó là Man of Steel và Batman v. Superman: Dawn of Justice. Sau đó Warner Bros. đã sa thải Snyder và thay vào đó là Joss Whedon. Vị đạo diễn mới này đã cắt bỏ và quay lại nhiều cảnh của Zack, và vô tình khiến Justice League không hay như kỳ vọng. Các fan của DC đã đồng loạt sử dụng hashtag #ReleaseTheSnyderCut để kêu gọi nhà sản xuất tung bản đầy đủ dưới tay đạo diễn Zack Snyder.

Trailer lần này được Snyder giới thiệu tại DC Fandome, một sự kiện thu nhỏ của San Diego Comic-Con’s Hall H dành cho người hâm mộ các bộ phim của DC và Warner Bros. Trailer theo chân và giới thiệu các viên khác nhau trong nhóm Justice League trước khi cả đội đến với nhau. Sắc màu của trailer u ám, đen tối càng làm sức hút của phiên bản dưới tay đạo diễn Snyder thêm hấp dẫn hơn. Đạo diễn Snyder cũng xác nhận phiên bản của mình sẽ được phát hành thành bốn phần, với mỗi phần kéo dài một giờ và dự kiến sẽ phát hành trên nền tảng HBO Max.

“Tôi muốn cảm ơn HBO Max và Warner Brothers vì hỗ trợ các nghệ sĩ và cho phép tầm nhìn thực sự của họ được đưa lên màn ảnh. Cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến tất cả những người tham gia vào phong trào ReleaseTheSnyderCut vì đã biến điều này thành hiện thực, ” – Snyder cho biết. Phim sẽ được phát sóng trên HBO Max vào năm 2021, chưa có ngày cụ thể.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceThe Verge

Tin gần đây