Trang chủ Công nghệ Giải trí Trailer chính thức Godzilla vs. Kong xuất hiện, hứa hẹn cuộc chiến...

Trailer chính thức Godzilla vs. Kong xuất hiện, hứa hẹn cuộc chiến kinh thiên động địa

Vừa mới đây Warner Bros. Pictures đã chính thức đăng tải đoạn trailer đầu tiên của tựa phim Godzilla vs. Kong, tựa phim đáng mong chờ khi hai quái thú phe thiện đối đầu.

Trailer Godzilla vs Kong cho thấy những tình tiết vô cùng hấp dẫn như loài người bằng một cách nào đó đã bắt được chú khỉ khổng lồ Kong và đang vận chuyển đến một khu vực mới. Nguyên nhân vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chỉ vỏn vẹn một câu nói “Chúng ta cần nó!” đủ để thấy được loài người đang đứng trước nguy cơ diệt vong trước một quái vật khổng lồ khác.

trailer Godzilla vs Kong trailer Godzilla vs Kong

Tuy nhiên, quái vật khổng lồ này không ai khác chính là quái thú Godzilla, sinh vật hai lần cứu Trái Đất trước bờ vực diệt vong. Nhưng thật sự chưa rõ vì lý do gì mà quái thú này lại quay lưng với loài người, thông qua trailer có thể thấy đây không phải là Godzilla mà nhân loại từng biết. Ở hai phần phim trước, dù cuộc chiến có nảy lửa chúng ta có thể thấy được nó luôn tránh va chạm với loài người. Nhưng thông qua trailer Godzilla vs. Kong lần này nó thản nhiên tàn sát những gì cản đường. Thậm chí không ngần ngại tung ngay chiêu cuối về phía Kong bên dưới một con tàu, hay nạp năng lượng sẵn sàng “khè” vào thành phố đông đúc.

trailer Godzilla vs Kong trailer Godzilla vs Kong

Bên cạnh đó, gần cuối trailer xuất hiện các tình tiết thú vị như một cô bé có thể chạm vào Kong. Hay các quái vật mới xuất hiện và Kong thậm chí còn đỡ được tia sáng năng lượng từ Godzilla, thứ đã “khạc” chết MUTO và Ghidorah.

trailer Godzilla vs Kong trailer Godzilla vs Kong

Mọi tình tiết sẽ được lý giải vào 25/3 sắp tới, còn bây giờ hãy cùng xem qua trailer Godzilla vs Kong:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tin gần đây