Nếu bạn vẫn đang lăn tăn vẫn chưa biết lựa chọn smartphone gì cho bản thân thì bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một vài lựa chọn giá tốt tại CellphoneS.

iPhone chính hãng

Dưới sức nóng của các iPhone 11 mới, CellphoneS giảm giá các thiết bị đời trước hơn như iPhone X, iPhone XS và iPhone XS Max, hoặc các thiết thấp hơn với mức giảm cực sốc lên tới 3 triệu đồng. Đây là mức giá khá tốt và là cơ hội lên đời iPhone cho người dùng.

Samsung

Bên cạnh iPhone, Samsung cũng đang giảm mạnh các thiết bị đời trước như Galaxy và Note. Đáng chú ý nhất là các máy Note 9, Note 8 giảm cực mạnh lên tới hơn 6 triệu đồng là lựa chọn tốt cho những ai yêu thích dòng Note nhưng không có khả năng lên Note 10. Đồng thời dòng Galaxy S10 cũng giảm mạnh gần 3 triệu đồng và dòng S9 cũng giảm lên tới hơn 4 triệu đồng cũng đáng cân nhắc. Bên cạnh dòng máy cao cấp, những cái tên trong phân khúc tầm trung thuộc dòng A của Samsung cũng giảm đáng kể.

OPPO

Các mẫu máy OPPO tại CellphoneS cũng được giảm giá hấp dẫn dù chỉ giảm cao nhất là 2 triệu đồng. Những cái tên như Reno 10X Zoom, Reno, F11 Pro, F11 đều là những chiếc smartphone đẹp, cấu hình mạnh mẽ, camera tốt trong tầm giá đáng để bạn quan tâm.

Realme

Realme bản thân đã là một hãng smartphone cấu hình cao, giá tốt nhưng đồng thời cũng giảm một chút khoảng 2 triệu đồng ở mẫu Realme 3 Pro bản thường và bản Realme 3 Pro 6GB RAM. Đây là hai mẫu smartphone tầm trung có cấu hình tốt và đặc biệt bản 6GB RAM còn đem đến khả năng đa nhiệm mạnh mẽ.

Xiaomi

Xiaomi giảm giá các smartphone cao cấp của mình là Mi 9 giảm mạnh nhất là 2 triệu đồng và Mi 8 giảm mạnh nhất là hơn 3 triệu đồng. Những cái tên hấp dẫn đến từ Xiaomi và được giảm giá tốt là Mi 9 128GB, Mi 9 SE, Mi 8 64GB, Mi 8 128GB và Mi 8 Pro 128GB. Xiaomi nổi tiếng với các smartphone giá cực thấp, cấu hình cao nên những lựa chọn này sẽ có các cấu hình mạnh mẽ nhấtnhì thị trườngg.

Huawei

Góp mặt trong danh sách này và giảm tới 2 triệu đồng là Huawei Mate 20 Pro với con chip Kirin 980 mạnh mẽ, cùng 6GB RAM và bộ ba camera ấn tượng.

Bên cạnh giá niêm yết trên website của CellphoneS thì khi bạn mua máy qua ví điện tử VN-Pay từ cho tới 1/11, bạn còn được giảm thêm 300k hoặc 5% (tối đa 300k) tuỳ thiết bị.