Trang chủTin tứcAppleTop 5 sản phẩm Apple đáng mong đợi trong năm 2024

Tin liên quan

Top 5 sản phẩm Apple đáng mong đợi trong năm 2024

Top 5 sản phẩm Apple đang mong đợi nhất năm 2024, một năm quan trọng đối với công ty hứa hẹn sẽ có các sản phẩm đổi mới với các nâng cấp và thay đổi hấp dẫn.

AirPods 4

Năm 2024, Apple dự kiến sẽ ra mắt mẫu tai nghe AirPods 4. Mẫu tai nghe thế hệ mới này sẽ thay đổi thiết kế để phù hợp hơn, theo các tin đồn thì tai nghe sẽ hoà trộn với thiết kế dòng Pro và sẽ được nâng cấp âm thanh, cùng khả năng chống ồn.

Top 5 sản phẩm Apple đáng mong đợi trong năm 2024

Đặc biệt các tin đồn cho rằng sẽ có 2 phiên bản với mức giá khác nhau, một phiên bản đắt hơn sẽ có tính năng Chống ồn Chủ động (ANC) vốn chỉ có trên AirPods Pro. Còn lại phiên bản thường sẽ có giá tốt hơn và cắt giảm một chút tính năng. Ngoài ra thế hệ tai nghe mới cũng sẽ được nâng cấp hộp sạc.

iPad Pro OLED

Apple sẽ trang bị màn hình OLED cho iPad Pro 2024, đây sẽ là lần đầu tiên Apple ra mắt một thiết bị có màn hình OLED lớn như vậy. So với mini-LED hoặc LED, OLED mang đến màu đen sâu hơn, độ tương phản tốt hơn, HDR cải tiến và hiệu quả năng lượng tốt hơn.

Top 5 sản phẩm Apple đáng mong đợi trong năm 2024

Dự kiến các mẫu iPad Pro mới cũng sẽ được thiết kế lại, màn hình OLED mỏng hơn nên các thiết bị trong năm 2024 cũng sẽ hoàn thiện mỏng hơn cùng với trang bị chip xử lý mạnh mẽ hơn , nâng cấp so với M2 trên phiên bản hiện tại.

Apple Watch X

Dự kiến là Apple Watch Series 10 hoặc có tên là “X” sẽ ra mắt vào năm sau, trùng với kỷ niệm 10 năm của Apple Watch nếu tính từ ngày giới thiệu năm 2014. Apple Watch 2024 sẽ có thiết kế mới mẻ hơn, có thể có thân mỏng hơn và hệ thống gắn dây đeo từ tính mới. Điều này sẽ cho phép Apple tiết kiệm không gian bên trong để chứa pin lớn hơn hoặc các thành phần khác, nhưng đổi lại các dây đeo hiện tại không tương thích với phiên bản mới.

Top 5 sản phẩm Apple đáng mong đợi trong năm 2024

Ngoài ra có tin đồn dòng đồng hồ mới sẽ có tính năng theo dõi huyết áp và phát hiện triệu chứng ngưng thở khi ngủ.

iPhone 16 series

Thế hệ iPhone 16 series sẽ có nhiều nâng cấp, trong đó có thông tin cho biết các phiên bản thường sẽ được trang bị một số tính năng vốn chỉ dành cho các mẫu iPhone 15 Pro, bao gồm nút Action Button, chip A-series 3nm nhanh hơn và mạnh hơn. Ngoài ra bộ đôi iPhone 16 thường và Plus có thể được trang bị camera tele.

Top 5 sản phẩm Apple đáng mong đợi trong năm 2024

Trong khi các mẫu iPhone thường sẽ có thiết kế giống như các mẫu iPhone 15, thì các mẫu iPhone 16 Pro sẽ có màn hình lớn hơn. iPhone 16 Pro sẽ có kích thước 6.3-inch, tăng từ 6.1-inch và iPhone 16 Pro Max sẽ là 6.9-inch, tăng từ 6.7-inch. Việc nâng cấp kích thước cũng cho phép Apple nâng cấp camera cho máy, bao gồm trang bị camera góc siêu rộng 48MP, nâng cấp Wi-Fi 7 và chip 5G nhanh hơn từ Qualcomm.

Vision Pro

Đã nửa năm kể từ khi Apple giới thiệu thiết bị đeo Vision Pro, và đến đầu năm 2024, cuối cùng khách hàng cũng có thể trải nghiệm nó. Apple coi Vision Pro là tương lai của máy tính đây là một thiết bị thực tế hỗn hợp, cho phép bạn chuyển đổi giữa AR (thực tế ảo tăng cường) và VR (thực tế ảo) bằng nút xoay Digital Crown bên hông thiết bị.

Top 5 sản phẩm Apple đáng mong đợi trong năm 2024

Nó khác biệt so với các thiết bị đeo khác nhờ sử dụng màn hình micro-LED siêu cao độ phân giải với công nghệ theo dõi chuyển động tay và mắt để điều khiển. Vision Pro hứa hẹn các ứng dụng, trò chơi và trải nghiệm nhập vai, bao gồm cả khả năng quay video không gian trên iPhone 15 Pro để xem lại trên thiết bị.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác