Trang chủTin tứcGameTop 10 tựa game multiplayer hay có thể chơi trên trình duyệt...

Top 10 tựa game multiplayer hay có thể chơi trên trình duyệt web (Phần 1)

Các trò chơi chơi trực tiếp trên trình duyệt web thường khá nhẹ và không yêu cầu cài đặt hoặc lưu trữ bất cứ điều gì. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một danh sách những trò chơi vui vẻ, lối chơi đơn giản không quá phức tạp cùng khả năng chơi nhiều người chơi (multiplayer) giúp bạn có thể có những phút giây thư giãn với bạn bè của mình.

Vikings Village: Party HardTop 10 tựa game multiplayer hay có thể chơi trên trình duyệt web (Phần 1)

Trong trò chơi, bạn sẽ tham gia vào một buổi hòa nhạc và mỗi người tham gia sẽ được gọi là “ginger” – củ gừng. Người chơi sẽ hóa thân thành một người Viking. Tất cả những gì bạn phải làm là tham gia vào các trận ẩu đả hoặc nhặt các vật phẩm để chọi nhau. Mục tiêu của trò chơi đơn giản là tiêu diệt các Viking khác để trở thành người đứng đầu trong danh sách. 

Di chuyển linh hoạt, tìm vị trí thích hợp, nhặt vật phẩm như thùng bia để tăng máu hoặc các vật phẩm khác trên đất để ném vào người chơi khác. 

Blast ArenaTop 10 tựa game multiplayer hay có thể chơi trên trình duyệt web (Phần 1)

Blast Arena là một phiên bản của Booberman. Bạn cùng ba người chơi khác sẽ cố gắng sống sót trong cùng một ván đấu và tiêu diệt lẫn nhau trong một khu mê cung với các bức tường đá có thể bị phá vỡ. Bạn bắt đầu bằng việc đặt một quả bom cạnh tường để phá hủy cũng như tiêu diệt các người chơi khác.

Ngẫu nhiên trong các ô vuông bị phá hủy sẽ chứa các item với các chức năng khác nhau như tăng sức mạnh hoặc tầm sát thương của bom. Khi đã tiếp cận được người chơi khác, công việc duy nhất của bạn lúc này chỉ là làm sao để tiêu diệt họ bằng những quả bom của mình. Người chơi có thể nói “hi” người những người khác hoặc thể hiện các biểu tượng cảm xúc hiển thị ngay trên đầu của nhân vật. Hiện tượng game này vẫn chưa phát hành chính thức, đây mới chỉ là bản beta.

LaserSharks.ioTop 10 tựa game multiplayer hay có thể chơi trên trình duyệt web (Phần 1)

Người chơi sẽ vào vai một con các mập, nhưng nhiệm vụ của bạn sẽ không phải là đi “cắn cáp” mà là cố gắng tiêu diệt đối thủ bằng tia laser gắn ở đầu của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể ăn những con cá đang bơi khác để tăng năng lượng, sử dụng nó giúp bạn có thể bơi nhanh hơn và đạt nhiều điểm kinh nghiệm hơn. Bạn cũng có thể tìm được các item giúp tăng máu, rất hữu ích để giúp bạn sống sót. 

Isleward Top 10 tựa game multiplayer hay có thể chơi trên trình duyệt web (Phần 1)

Bạn sẽ được đặt vào một thành phố có tên là Strathford, tại đây bạn sẽ học cách sắp xếp các hoạt động, khám phá cũng như tiêu diệt một số loại quái vật level thấp hơn để có thể nhanh lên cấp. 

Bạn có thể gặp các người chơi khác và cố gắng thuyết phục họ tham gia vào chuyến phiêu lưu của mình. Một thế giới rộng lớn đang chờ đợi bạn khám phá, có rất nhiều vật phẩm bạn có thể thu thập tại đó. 

Agar.io Top 10 tựa game multiplayer hay có thể chơi trên trình duyệt web (Phần 1)

Mặc dù có đồ họa khá đơn giản, nhưng game có lối chơi và xây dựng nhân vật khá dễ thương. Bạn sẽ phải thu thập những vòng tròn nhỏ hơn để giúp kích thước của mình ngày một tăng lên. Khi đã đủ lớn, bạn có thể ăn các người chơi khác có kích thước bé hơn.

Nhưng người chơi bé hơn có lợi thế là họ di chuyển nhanh hơn. bạn có thể chia vòng trong của mình ra thành hai vòng khác nhau để vây hãm những kẻ chạy trốn. Trò chơi này có nhiều chế độ chơi, bao gồm cả chế độ chơi đồng đội.

Slither.io Top 10 tựa game multiplayer hay có thể chơi trên trình duyệt web (Phần 1)

Tương tự Agar.io, Slither.io có lối chơi hoàn toàn tương tự. Bạn sẽ dài ra khi ăn các chấm màu sắc nhỏ và cố gắn tiêu diệt những người chơi khác bằng cách khép góc làm sao cho đầu của các con rắn khác chạm vào phần thân của mình. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh màu da khác nhau có nhân vật của mình. 

War Brokers Top 10 tựa game multiplayer hay có thể chơi trên trình duyệt web (Phần 1)

War Brokers là một tựa game bắn súng đối kháng góc nhìn thứ ba, game hiện tại vẫn đang trong quá trình phát triển. Có khá nhiều loại súng vùng khác khí tài quân sự khác nhau như máy bay trực thăng, xe tăng có thể được tìm thấy xung quanh bản đồ. Hệ thống nhiệm vụ và phần thưởng của game cũng khá đa dạng để bạn có thể phối hợp với bạn bè. 

Skyarena.io Top 10 tựa game multiplayer hay có thể chơi trên trình duyệt web (Phần 1)

Nếu bạn muốn trở thành một phi công tham gia vào các trận không chiến nảy lửa thì Skyaerna.io sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Trò chơi bắn máy bay này có lối chơi đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển chuột và cố gắng bắn hạ các máy bay khác.

TransformiceTop 10 tựa game multiplayer hay có thể chơi trên trình duyệt web (Phần 1)

 Transformice cung cấp cho bạn hơn 60 bản đồ, mỗi bản đồ có ít nhất 1 hang và 1 miếng phó mát. Mục tiêu thông thường của bạn là lấy được phó mát và đem trở về hang, bạn làm điều này với các phím [WASD] hay các phím mũi tên của mình để di chuyển và nhảy.

Để có thể chơi được trò chơi này bạn cần phải tài khoản, tuy nhiên việc đăng ký khá đơn giản và không cần xác email. Sau khi đăng ký xong, bạn có thể tham gia ngày vào trò chơi.

Town of SalemTop 10 tựa game multiplayer hay có thể chơi trên trình duyệt web (Phần 1)

Nếu bạn từng chơi Mafia hoặc Werewolf thì trò chơi này có những nét khá tương đồng. Town of Salem hay được biết đến với cái tên quen thuộc hơn là ma sói, trò chơi này sẽ thử thách người tham gia làm thế nào thuyết phục các người chơi còn lại nhằm phát giác những kẻ xấu (Mafia) hay “chém gió” thật tài tình để không bị phát giác.

Trên đây là danh sách một số tựa game có thể chơi trực tiếp trên trình duyệt web mà bạn không cần phải cài đặt hay tải về bất cứ ứng dụng nào, đặc biệt hơn game cũng cung cấp chế độ chơi nhiều người (multiplayer) giúp bạn có thể chơi cùng bạn bè. Chúc bạn có được những giây phút vui vẻ!

Nguồnpcgamer
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan