Trang chủTin tứcAppleTổng hợp những tính năng mới được đồn đoán trên iPad Mini...

Tổng hợp những tính năng mới được đồn đoán trên iPad Mini 7

Thế hệ iPad Mini 7 tiếp theo được dự đoán ra mắt vào cuối năm nay và dưới đây là tổng hợp những tính năng mới được đồn đoán trên thiết bị.

Theo nhiều dự đoán thế hệ iPad Mini 7 mới sẽ được ra mắt vào cuối năm nay với màn hình cải tiến, hiệu năng được nâng cấp và nhiều thứ khác đáng chú ý.

Màn hình mới

Theo tin đồn, iPad mini thế hệ tiếp theo sẽ có màn hình cải tiến để giúp giải quyết vấn đề lỗi Jelly Scrolling khi cuộn trang có nhiều chữ,  đây là hiện tượng khi bạn cuộn trang có nhiều chữ thì sẽ có hiệu ứng giống sóng biển khi mà các chữ cuộn không đều gây ra cảm giác hoa mắt, chóng mặt khi dùng.

Tổng hợp những tính năng mới được đồn đoán trên iPad Mini 7

- Advertisement -

Theo một tin đồn cho biết, Apple đã thay đổi hướng lắp ráp màn hình của iPad Mini để giúp giảm thiểu tác động của lỗi này, mặc dù gọi là cải tiến nhưng tin đồn nói rằng màn hình của iPad Mini 7 vẫn sẽ giới hạn ở tốc độ 60Hz và sử dụng công nghệ màn hình LCD.

Hiệu năng nhanh hơn

iPad Mini thế hệ tiếp theo sẽ có hiệu năng nhanh hơn nhờ vào chip A16 Bionic, nâng cấp so với A15 ở phiên bản hiện tại. Đây không phải là một nâng cấp đáng kể và hiệu năng vẫn sẽ kém hơn so với chip A17 và A18 được sử dụng trong các mẫu iPhone mới nhất. Tuy nhiên, người dùng có thể mong đợi cả hiệu năng CPU và GPU sẽ được cải thiện một chút.

Tổng hợp những tính năng mới được đồn đoán trên iPad Mini 7

Các thành phần khác cũng sẽ được nâng cấp như hỗ trợ Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.3.

Những thay đổi khác

Theo “Instant Digital” trên Weibo, iPad Mini 7 mới có thể sẽ có thêm các tuỳ chọn màu sắc khác bên cạnh các màu tím, starlight, hồng và xám hiện tại. Ngoài ra tài khoản này cũng tiết lộ rằng máy sẽ nâng cấp camera nhưng chưa có nhiều thông tin về điều này. Cuối cùng, theo Mark Gurman từ Bloomberg cũng như Ming-Chi Kuo, mẫu iPad Mini mới sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan