Trang chủTin tứcMobileTổng hợp thông tin về Galaxy Z Fold5
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Tổng hợp thông tin về Galaxy Z Fold5

Galaxy Z Fold5 sẽ được ra mắt khoảng cuối tháng 7 và đây sẽ là tổng hợp các thông tin về chiếc smartphone gập này tính đến hiện tại.

Bản lề mới

Galaxy Z Fold5 sẽ được tích hợp công nghệ bản lề mới cho phép gập thiết bị sát hơn, khe hở giữa hai màn hình không còn. Cơ chế gập mới được mô tả là “giọt nước” cũng sẽ làm giảm nếp gấp trên màn hình.

Thân máy và màn hình

Theo các thông tin tiết lộ thì Z Fold5 sẽ nhỏ hơn, gọn hơn so với thế hệ trước. Kích thước máy khi gập là 154.9 x 67.1 x 13.4mm và khi mở là 154.9 x 129.9 x 6.1mm. Trọng lượng của máy sẽ chỉ là 254g, nhẹ hơn 9g so với Z Fold4.

Theo nhiều báo cáo thì màn hình bên ngoài của Galaxy Z Fold5 sẽ có kích thước 6.2-inch, giống với Z Fold4. Nhưng màn hình bên trong vẫn chưa có nhiều thông tin, có người cho rằng Samsung vẫn sẽ giữ kích thước 7.6-inch.

Sẽ không có khe nhét bút S Pen

Galaxy Z Fold5 vẫn sẽ hỗ trợ bút S Pen nhưng theo dự đoán Samsung vẫn chưa thiết kế một khe nhét bút trên máy, vì như vậy sẽ thay đổi rất nhiều thiết kế bên trong và bên ngoài thiết bị.

Trang bị Snapdragon 8 Gen 2

Về thông số thì Z Fold5 dự kiến sẽ dùng Snapdragon 8 Gen 2 dành cho Galaxy giống trên mẫu S23 Ultra. 

Camera

Theo các thông tin thì camera chính của máy vẫn sẽ dùng cảm biến ISOCELL GN3 50MP như thế hệ Z Fold4 trước đó. Nhưng Samsung sẽ cải tiến camera selfie, camera góc siêu rộng và camera zoom cho Z Fold5.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh