Trang chủTin tứcAppleTổng hợp thông tin hiện tại về AirPods 3 dự kiến ra...

Tin liên quan

Tổng hợp thông tin hiện tại về AirPods 3 dự kiến ra mắt vào tháng sau

Bên cạnh iPhone 13 mới thì Apple dự kiến cũng sẽ tung ra tai nghe AirPods 3 vào tháng sau, và dưới đây là tổng hợp các thông tin hiện tại biết được về chiếc tai nghe này.

Thiết kế

Apple AirPods 3 theo như các rò rỉ và tin đồn thì tai nghe sẽ có thiết kế giống với AirPods Pro nhưng không có nút tai. Đồng thời thông tin cũng cho rằng thân tai nghe sẽ khá ngắn chứ không dài như AirPods 2 đang bán. Đây là cách mà Apple áp dụng kiểu dáng mới với khả năng vừa vặn chung và sẽ giúp tai nghe giữ trên tai tốt hơn so với kiểu dáng AirPods thường truyền thống.

Tính năng

Mặc dù kiểu dáng của tai nghe giống AirPods Pro nhưng theo thông tin thì thế hệ tai nghe AirPods 3 mới sẽ không có các tính năng cao cấp như chống ồn chủ động và chế độ Transparency Mode. Điều này có nghĩa là những chiếc tai nghe mới sẽ chỉ cải thiện thiết kế và tăng cường hiệu năng, khả năng kết nối, nhưng sẽ có ít tính năng mới hơn.

Apple cũng dự kiến sẽ trang bị công nghệ Dolby Atmos với Spatial Audio cho tai nghe mới để tăng chất lượng âm thanh của tai nghe.

Thời lượng pin dự kiến cũng sẽ được cải thiện, đồng thời còn có microphone nữa và theo bản beta của firmware mới của AirPods Pro có tính năng tăng cường đàm thoại, chưa rõ sẽ có trên AirPods 3 hay không.

Giá bán và ngày ra mắt

Theo dự kiến thì Apple sẽ ra mắt tai nghe trong năm nay, nhưng hiện tại công ty vẫn chưa ra mắt thì khả năng cao sẽ là Q3 năm nay như nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết. Hồi tháng rồi DigiTimes đã có báo cáo là những tai nghe có thể sẽ ra mắt cùng với iPhone 13.

Về giá bán, DigiTimes cũng cho biết thêm là Apple sẽ sử dụng bảng mạch linh hoạt cho các AirPods mới và giá bán dự kiến là khoảng 150-200 USD. Hiện tại vẫn chưa rõ nó sẽ có hai phiên bản sạc có dây và không dây như thế hệ trước hay không.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Nguồn9to5Mac
      

Tin gần đây