Trang chủTin tứcAppleTổng hợp các phụ kiện Bluetooth có thể dùng với Apple Vision...

Tin liên quan

Tổng hợp các phụ kiện Bluetooth có thể dùng với Apple Vision Pro

Vision Pro có thể sử dụng cùng với các phụ kiện Bluetooth và Apple cũng đã chia sẻ những phụ kiện có thể tương thích với thiết bị này.

Mặc dù Vision Pro hỗ trợ Bluetooth nhưng Apple đã xác nhận trong một tài liệu hỗ trợ rằng không có gì đảm bảo các phụ kiện và thiết bị của bên thứ ba sẽ tương thích. Tuy nhiên, Apple đã cung cấp thông tin về những thiết bị chắc chắn sẽ hoạt động.

Tổng hợp các phụ kiện Bluetooth có thể dùng với Apple Vision Pro

Danh sách phụ kiện Bluetooth có thể dùng với Vision Pro

Tai nghe

Tất cả các mẫu AirPods và tai nghe Beats hiện tại đều có thể kết nối với Vision Pro. Apple đề xuất là nên sử dụng AirPods Pro 2 với hộp sạc USB-C để có trải nghiệm tốt nhất vì nó hỗ trợ Lossless Audio và có độ trễ cực thấp, trong khi các mẫu AirPods cũ hơn thì không.

Bàn phím

Hầu hết bàn phím Bluetooth của Apple và các nhà sản xuất khác sẽ hoạt động với thiết bị đeo, nhưng nó không tương thích với bàn phím Apple cũ sử dụng pin rời.

Chuột và Trackpad

Thiết bị đeo hoàn toàn không hoạt động với chuột Bluetooth. Nó hoạt động với Apple Magic Trackpad, nhưng Trackpad cũ sử dụng pin rời không tương thích, cũng như trackpad của các nhà sản xuất khác.

Tay cầm chơi game

Tất cả tay cầm chơi game Made for iPhone đều có thể kết nối với Vision Pro, bao gồm tay cầm Xbox và PlayStation. Apple cho biết bất kỳ tay cầm nào hoạt động với iPadOS đều sẽ hoạt động với thiết bị

Thiết bị trợ thính

Các thiết bị trợ thính Made for ‌iPhone‌ có thể kết nối với thiết bị đeo này. Một số mẫu của Phonak, IQBud và Poco cũng tương thích.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác