Trang chủTin tứcAppleTổng hợp những thứ có thể được giới thiệu tại WWDC 2023

Tổng hợp những thứ có thể được giới thiệu tại WWDC 2023

Sự kiện WWDC 2023 của Apple sẽ diễn ra vào rạng sáng 6/6 và dưới đây là tổng hợp những thứ đáng mong chờ, có thể được giới thiệu tại sự kiện.

Sự kiện WWDC 2023 sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 6/6 theo giờ Việt Nam, như thường lệ Apple sẽ phát sóng trực tiếp trên website và kênh YouTube của công ty.

Thiết bị thực tế tăng cường

Trong thời gian qua các thông tin về việc Apple đang phát triển thiết bị đeo thực tế tăng cường AR xuất hiện rất nhiều. Thiết bị được cho là sẽ có tên “Reality Pro”, tích hợp nhiều loại cảm biến để theo dõi cử chỉ tay rồi đưa chúng vào hiển thị cho người dùng. Đặc biệt theo dự đoán nó sẽ hoạt động độc lập nên có pin đi kèm cùng các dây kết nối chứ không phải chỉ là chiếc kính đeo thông thường. Giá bán dự kiến của cũng sẽ rất cao, khoảng 3,000 USD.

- Advertisement -

Tổng hợp những thứ có thể được giới thiệu tại WWDC 2023

MacBook Air 15-inch mới

Apple được cho là sẽ giới thiệu một mẫu MacBook Air lớn hơn tại WWDC 2023 năm nay, kích thước dự đoán là 15-inch. Mẫu máy mới này sẽ được trang bị chip M2 và màn hình sẽ có độ phân giải 3024 x 1964 giống trên MacBook Pro 14-inch.

Tổng hợp những thứ có thể được giới thiệu tại WWDC 2023

Cũng có một số tin đồn khác cho biết Apple đang phát triển MacBook Pro 13-inch, MacBook Air 13-inch và iMac 24-inch với chip M3 nhưng chưa được giới thiệu trong năm nay.

Các tính năng mới cho iOS, iPadOS và macOS

WWDC là sự kiện dành cho các nhà phát triển nên tại đây sẽ là nơi giới thiệu các phiên bản hoặc tính năng mới cho các hệ điều hành iOS, iPadOS, macOS,…

Như vậy Apple sẽ giới thiệu iOS 17, các tin đồn cho biết phiên bản hệ điều hành này chỉ nâng cấp ít về giao diện và tính năng, trong đó sẽ có công cụ mới là Personal Voice cho phép tạo các giọng nói dành cho những bài tập thể thao 15 phút.

Tổng hợp những thứ có thể được giới thiệu tại WWDC 2023

Các hệ điều hành khác không có tin đồn gì nhưng watchOS 10 được cho là sẽ thay đổi giao diện, tập trung vào widget.

iPhone sẽ có thêm ứng dụng ghi chép

Theo Wall Street Journal thì Apple có thể sẽ thêm một ứng dụng ghi chép mới cho iPhone để người dùng có thể ghi chú hoặc dùng như nhật ký hằng ngày.

NguồnThe Verge
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan