Trang chủTin tứcAppleTổng hợp đánh giá iPad Air M2: Màn hình lớn và hỗ...

Tổng hợp đánh giá iPad Air M2: Màn hình lớn và hỗ trợ Apple Pencil Pro

Các bài đánh giá iPad Air M2 đầu tiên đã xuất hiện với những lời khen về màn hình lớn và hỗ trợ bút Apple Pencil Pro.

Các bài đánh giá iPad Air M2 đã bắt đầu xuất hiện và dù mọi sự chú ý đều tập trung vào phiên bản Pro cao cấp hơn, phiên bản Air này vẫn nhận được sự ưu ái của một số reviewer quan tâm.

iPad Air M2 mới có gì?

Phòng trường hợp bạn bỏ lỡ sự kiện vừa rồi, iPad Air M2 đúng như tên gọi được nâng cấp chip M2 mới cải thiện hiệu năng. Bên cạnh đó nó còn được tăng kích thước màn hình với hai tuỳ chọn 11-inch và 13-inch, đặt camera trước nằm ngang và cũng hỗ trợ Apple Pencil Pro mới nhất.

Tổng hợp đánh giá iPad Air M2: Màn hình lớn và hỗ trợ Apple Pencil Pro

“Lựa chọn tốt nhưng chưa phải tốt nhất”

Theo David Pierce từ The Verge thì đây là một chiếc máy tính bảng hấp dẫn hơn bao giờ hết, nhưng đồng thời cũng nói rằng đây là “một thiết bị đòi hỏi sự đánh đổi” nhiều hơn bao giờ hết.

Theo đánh giá từ người này, về mặt chức năng phiên bản màn hình nhỏ gần như giống hệt với iPad Air cũ, còn phiên bản 13-inch chỉ đơn giản là lớn hơn. Nhưng kích thước đó mở ra một số trường hợp sử dụng mới và giúp việc xem một số nội dung trở nên dễ dàng hơn.

Tổng hợp đánh giá iPad Air M2: Màn hình lớn và hỗ trợ Apple Pencil Pro

Pierce lưu ý rằng iPad Air M2 là một lựa chọn tốt để tận dụng các tính năng bổ sung của Apple Pencil Pro so với Apple Pencil thế hệ thứ hai.

“Lựa chọn hợp lý cho nhiều người dùng”

Nathan Ingraham từ Engadget có một nhận định hơi khác. Mặc dù rất thích iPad Pro, người này cho rằng iPad Air mới là một sản phẩm thay thế iPad Pro hiệu quả giữa việc kết hợp tính năng và giá thành.

Lần đầu tiên, chúng ta có một chiếc iPad màn hình lớn với mức giá dễ tiếp cận hơn nhiều. Trong lòng tôi muốn một chiếc iPad Pro, nhưng lý trí và ví tiền thì nói rằng iPad Air là lựa chọn hợp lý hơn nhiều.

Ingraham cũng thấy việc hỗ trợ Apple Pencil Pro là một điểm bán hàng chính cho thiết bị, cũng như việc nâng cấp dung lượng lưu trữ cơ bản cho tuỳ chọn rẻ nhất sẽ thu hút người dùng quan tâm hơn.

“Lựa chọn an toàn ít đột phá”

Theo Gerald Lynch từ iMore thấy thì mẫu iPad Air M2 là bản nâng cấp xứng đáng cho dòng iPad nói chung, nằm gọn giữa iPad thế hệ thứ 10 cơ bản và iPad Pro.

Tổng hợp đánh giá iPad Air M2: Màn hình lớn và hỗ trợ Apple Pencil Pro

Bạn sẽ nhận được hiệu năng của iPad Pro thế hệ trước với chi phí chỉ bằng một phần, cho phép chơi game 3D đòi hỏi cao cùng lúc sử dụng phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp của Apple như Logic Pro 2 và Final Cut Pro 2.” Nhìn chung, Lynch ấn tượng với phần cứng hơn là với iPadOS, đây là thứ được đánh giá yếu tố hạn chế của iPad Air.

“iPad Pro trá hình”

Scott Stein từ Cnet có lẽ là người đánh giá cao iPad Air M2, với màn hình lớn hơn và tiết kiệm chi phí đáng kể so với iPad Pro. “Mặc dù iPad Pro có màn hình OLED đẹp hơn và bộ xử lý thậm chí còn nhanh hơn, nhưng Air đã đủ chuyên nghiệp cho hầu hết mọi người.” Tuy nhiên Stein cũng lưu ý rằng hầu hết người dùng sẽ hài lòng với iPad thế hệ thứ 10 hoặc giữ lại iPad hiện tại của họ.

Tổng hợp đánh giá iPad Air M2: Màn hình lớn và hỗ trợ Apple Pencil Pro

Các đánh giá thực tế sắp ra mắt

Hiện mới chỉ có một số reviewer đã chia sẻ trải nghiệm của họ với iPad Air mới, một số cần có thêm thời gian dài để đưa ra những nhận xét nhưng nhìn chung có vẻ đây là một bản nâng cấp đáng giá theo reviewer. iPad Air M2 sẽ là một lựa chọn tốt cho những ai thích màn hình lớn mà không muốn phải bỏ ra số tiền quá lớn.

đánh giá iPad Air M2, đánh giá iPad Air, iPad Air M2

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan