Trang chủTin tứcAppleTổng hợp các tin đồn về AirPods 4, AirPods Pro 2 và...

Tin liên quan

Tổng hợp các tin đồn về AirPods 4, AirPods Pro 2 và AirPods Max

Tổng hợp các tin đồn và những thông tin đã biết về thế hệ AirPods mới của Apple gồm AirPods 4, AirPods Pro 2 và AirPods Max.

AirPods Pro 2

Dòng AirPods của Apple rất thành công, nên vì vậy mà nhiều người luôn mong đợi thế hệ tiếp theo của những chiếc tai nghe này. Dưới đây sẽ là những thông tin đã biết và tin đồn về AirPods 4, AirPods Pro 2 và AirPods Max.

Tin đồn về thế hệ AirPods Pro mới đã có từ hơn 1 năm nay, theo các chuyên gia như Ming-Chi Kuo và Mark Gurman tin rằng Apple sẽ thay đổi một chút thiết kế, cụ thể là sẽ có phần giống Beats Studio Buds.

Beats Studio Buds

Trong các báo cáo thì các nhà nghiên cứu của Apple và Cornell đã sử dụng công nghệ dựa trên mô hình để ước tính tốc độ hô hấp của một người bằng cách sử dụng các đoạn âm thanh ngắn thu được sau khi họ tập luyện ở người lớn khỏe mạnh. Dữ liệu được thu thập từ 21 cá nhân sử dụng các tai nghe near-field có hỗ trợ microphone trước, trong và sau khi tập thể dục.

Nghiên cứu chỉ ra là âm thanh có thể là một “tín hiệu khả thi để ước tính thụ động” tỷ lệ hô hấp, đồng thời làm cho nó trở thành một cách hiệu quả hơn về chi phí so với các cách chăm sóc sức khỏe truyền thống.

airpods pro

Một số thay đổi khác ở AirPods Pro 2022 này là hộp sạc của tai nghe, được cho là vẫn sẽ mỏng 21mm nhưng chiều cao tăng 46mm và giảm chiều rộng 54mm. So sánh thì hộp sạc hiện tại đang cao 45.2mm và chiều rộng 60.6mm.

Hồi tháng 12 Ming-Chi Kuo đã cùng với Gurman đăng tải thông tin tin rằng AirPods Pro mới 2022 này sẽ có nâng cấp chip đáng kể. Theo các thông tin này thì dự đoán nó sẽ có hỗ trợ Lossless, chuẩn Apple Lossless (ALAC) và hỗ trợ Bluetooth 5.2. Đồng thời theo 9to5Mac trước đó, nguồn tin của họ xác nhận rằng những tai nghe mới này sẽ dùng chip H1 phiên bản mới có mã là B698. 

AirPods Max

Với dòng tai nghe cao cấp này, nó được ra mắt vào cuối 2020 và hiện Apple vẫn chưa có kế hoạch cho thế hệ thứ 2 của nó. Người dùng đang mong đợi Apple công bố một mẫu mới kể từ khi công ty tung ra hỗ trợ chất lượng Lossless với Apple Music vào tháng 6 năm ngoái. Nhưng về mặt kỹ thuật thì AirPods Max không thể phát ở chất lượng này, ngay cả khi thông qua kết nối có dây. 

Hiện tại có vẻ như sẽ còn phải khá lâu Apple mới có kế hoạch cho thế hệ thứ 2 của tai nghe này.

AirPods 4

Appe mới chỉ ra mắt thế hệ thứ 3 hồi tháng 10 với các kiểu dáng giống AirPods Pro, không có ANC hay chế độ Transparency Mode mà chỉ có thời lượng pin đáng kể, cùng hộp sạc có hỗ trợ sạc MagSafe. Vì thế rất khó để có thế hệ thứ 4 trong tương lai gần.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh