Trang chủTin tứcTính năng kết nối nhanh các thiết bị Bluetooth sẽ sớm có...

Tính năng kết nối nhanh các thiết bị Bluetooth sẽ sớm có mặt trên Windows 10 PC

Microsoft hiện được cho rằng đang phát triển phương thức kết nối nhanh các thiết bị Bluetooth trên các máy tính chạy Windows 10 PC.

Bằng cách cải thiện cách kết nối truyền thống trên các máy tính Windows, trải nghiệm người dùng trên thiết bị sẽ trở nên thuận tiện và dễ thở hơn đối với người dùng không chuyên.

Tính năng kết nối nhanh các thiết bị Bluetooth sẽ sớm có mặt trên Windows 10 PCTính năng này có tên là Quick Pair, và sẽ bắt đầu xuất hiện trên bản Windows 10 Redstone 4.

Với các thức hoạt động tương tự với Android Fast PairPair hay Apple AirPods bằng cách sử dụng Bluetooth Classic và Bluetooth LE, bằng cách nhấn và giữ nút kết nối có trên thiết bị, Quick Pair sẽ cho phép bạn đơn giản hoá việc kết nối các thiết bị Bluetooth gần kề.

Tính năng kết nối nhanh các thiết bị Bluetooth sẽ sớm có mặt trên Windows 10 PC

Ở thời điểm hiện tại đã có khá nhiều phụ kiện của Microsoft sử dụng kết nối Bluetooth nên việc trang bị thêm tính năng làm cải thiện tốc độ sẽ khiến người dùng thường ngại phải đụng đến những thứ rườm rà sẽ cảm thấy dễ thở hơn khi mua những phụ kiện dành cho máy tính của họ, ví dụ ở thời điểm hiện tại có Xbox One và một số phụ kiện của Surface.

Cùng đó bạn có thể trông đợi nhiều hơn ở việc kết nối nhanh và nhiều phụ kiện hơn sẽ được bán ra, với mức giá tốt cùng nhiều lựa chọn là mặt tích cực khi có một tính năng tốt như vậy trên một hệ điều hành nhiều người dùng nhất ở thời điểm hiện tại.

NguồnThurrott
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan