Trang chủTin tứcAppleApple Watch Series 7 sẽ không có đo nhiệt độ cơ thể...

Tin liên quan

Apple Watch Series 7 sẽ không có đo nhiệt độ cơ thể vì vấn đề thuật toán nhưng Series 8 có thể sẽ được trang bị

Ban đầu các tin đồn cho biết thế hệ Apple Watch Series 7 sẽ được trang bị cảm biến đo nhiệt độ cơ thể, nhưng theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo này tính năng sẽ được dời xuống Series 8 vì một số vấn đề thuật toán.

Theo các tin đồn thì Apple sẽ trang bị tính năng đo nhiệt độ cơ thể thông qua một cảm biến trên Apple Watch Series 7, tuy nhiên nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết Apple đã huỷ kế hoạch này và dự định sẽ đưa xuống thế hệ Series 8.

Trong bài đăng chia sẻ của Kuo, ông cho biết Apple dự định đưa tính năng này lên Series 7 nhưng vì họ phải giải quyết các vấn đề liên quan đến thuật toán nhiệt độ cơ thể. Chúng đã thất bại trước khi đạt các yêu cầu cơ bản trước khi được đưa vào thử nghiệm kiểm tra xác nhận EVT (Engineering Validation Testing) năm vừa rồi. Vì vậy Kuo tin thằng thế hệ Series 7 sẽ không được trang bị, nhưng Apple sẽ hoàn thành nó và có thể được đưa lên thế hệ Series 8.

Các vấn đề mà Apple gặp phải liên quan đến việc đo nhiệt độ cơ thể có chủ đích liên quan đến thực tế là nhiệt độ da nhanh chóng thay đổi tùy theo môi trường. Đồng hồ thông minh không thể theo dõi nhiệt độ cơ thể bằng phần cứng nên tính năng này phụ thuộc nhiều vào một thuật toán tạo ra kết quả chính xác. Kuo nói thêm rằng Samsung đang gặp phải những thách thức tương tự với việc đo nhiệt độ cơ thể, và công ty lưu ý rằng mẫu Samsung Galaxy Watch 5 có thể không đi kèm với tính năng theo dõi nhiệt độ cơ thể do những hạn chế của thuật toán.

Về ngày ra mắt thì có thể Series 7 sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay, cùng lúc với thế hệ iPhone 14 mới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh