Trang chủTin tứcTin đồn rằng Samsung Galaxy Note 9 sẽ được ra mắt vào...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Tin đồn rằng Samsung Galaxy Note 9 sẽ được ra mắt vào 9/8

Một số tin đồn cho biết rằng Samsung Galaxy Note 9 sẽ được ra mắt vào 9/8 sắp tới, có nghĩa là chỉ còn khoảng hai tháng nữa thôi.

Một báo cáo từ trang Bloomberg trích dẫn từ một nguồn giấu tên cho biết, thiết bị kế tiếp của dòng Galaxy Note – Galaxy Note 9 sẽ được ra mắt vào 9/8 sắp tới trong sự kiện báo chí “Unpacked” mới nhất của Samsung tại thành phố New York. Dự kiến sẽ diễn ra sớm hơn 2 tuần khi ra mắt Note 8 vào tháng 8/2017.

Đặc biệt trong một báo cáo tương tự cũng cho biết Note 9 sẽ có nâng cấp camera và chip Qualcomm. Mặc dù vậy báo cáo này không chỉ rõ chi tiết nào thêm, nhưng có khả năng sẽ là Qualcomm Snapdragon 845, là phiên bản nâng cấp của Snapdragon 835 bên trong Note 8. Về camera thì Note 9 sẽ có camera sau kép, có khả năng thay đổi khẩu độ như trên Galaxy S9. Ngoài ra theo báo này thì Note 9 sẽ được mở bán vào cuối tháng 8, nhưng cũng ghi chú rằng có thể thời gian sẽ thay đổi.

Đầu tuần này, một tin đồn chưa được xác nhận khẳng định rằng Samsung đã quyết định trì hoãn việc ra mắt Note 9, do sự thay đổi trong thiết kế của điện thoại để nó có thể giảm độ dày của kính bảo vệ màn hình OLED của thiết bị xuống 0.5mm.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh