Trang chủ Công nghệ Apple Tin đồn: iPhone 12 Pro sẽ có màn hình ProMotion tần số...

Tin đồn: iPhone 12 Pro sẽ có màn hình ProMotion tần số quét cao, cải thiện Face ID, camera sau zoom 3x

Theo báo cáo mới nhất từ Max Weinbach về iPhone 12 mới, theo ông bản Pro sẽ có màn hình ProMotion cho tần số quét cao, cải thiện Face ID và camera sau của máy sẽ có khả năng zoom 3x.

Theo Max thì có thể bản iPhone 12 cũng sẽ được trang bị màn hình tần số quét cao ProMotion nhưng khả năng là sẽ chỉ có bản Pro với màn hình 6.1-inch và 6.7-inch mà thôi. Màn hình này sẽ tự động chuyển qua lại giữa 60Hz và 120Hz để bảo toàn lượng pin người dùng. Với việc trang bị màn hình ProMotion mới, Max cũng dự đoán là dung lượng pin của iPhone 12 cũng sẽ tăng.

Theo thông in mới nhất gợi ý rằng chiếc iPhone 12 lớn nhất, là chiếc iPhone có màn hình 6.7-inch sẽ có viên pin vượt qua con số 4,400 mAh. Bên cạnh tăng dung lượng pin để đáp ứng màn hình tần số quét cao thì còn để đáp ứng được hỗ trợ 5G trên các iPhone 12 nữa.

Ngoài ra một số cải tiến khác về iPhone 12 là Face ID sẽ nhanh hơn, cụm camera tai thỏ ở màn hình sẽ được thu nhỏ lại. Ngoài ra Face ID cũng sẽ đem đến góc mở khóa lớn hơn nữa. iPhone 12 cũng được cho là sẽ nâng cấp camera với khả năng lấy nét tự động trong điều kiện thiếu sáng nhanh hơn, cải thiện chống rung hình ảnh. Smart HDR cũng được nâng cấp để giảm nhiễu trong môi trường tốit, cảm biến LiDAR mới sẽ được trang bị để tăng khả năng lấy nét tự động, tăng độ chính xác trong chế độ chân dung và đặc biệt là khả năng zoom của iPhone 12 sẽ được tăng lên 3x nhờ zoom quang học.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Source9to5Mac

Tin gần đây