Trang chủTin tứcMobileTin đồn: Galaxy Z Fold6 sẽ trang bị khung titan giúp máy...

Tin đồn: Galaxy Z Fold6 sẽ trang bị khung titan giúp máy mỏng và nhẹ hơn

Theo tin đồn mới xuất hiện cho biết Galaxy Z Fold6 sắp tới sẽ mỏng và nhẹ hơn thế hệ trước nhờ vào khung titan.

Theo leaker Chun Bhai trên mạng xã hội X, người này cho biết Galaxy Z Fold6 sẽ mỏng và nhẹ hơn nhiều so với thế hệ trước, chính xác là chỉ mỏng 11mm khi gập lại. Điều này được cho là đạt được nhờ việc sử dụng chất liệu titan trong quá trình chế tạo điện thoại, tuy nhiên nó cũng đặt ra nghi vấn vì thế hệ Galaxy S24 Ultra cũng sử dụng chất liệu titan nhưng không có khác biệt quá đáng kể.

Đồng thời tin đồn cũng cho biết Z Fold6 sẽ không có khe cắm S Pen như nhiều tin đồn trước đó dù nó sẽ rộng hơn thế hệ trước và có các cạnh được thiết kế lại theo phong cách Galaxy S24 Ultra.

Tin đồn: Galaxy Z Fold6 sẽ trang bị khung titan giúp máy mỏng và nhẹ hơn

- Advertisement -

Ở phía sau máy sẽ có camera, theo leaker Yogesh Brar trước đó cho biết chúng sẽ có cùng thông số độ phân giải 50MP cho camera chính, 10MP cho camera zoom và 12MP cho camera góc siêu rộng như Galaxy Z Fold5. Nâng cấp người này cho biết màn hình phụ sẽ mở rộng lên 6.4-inch và có tỷ lệ khung hình 20:9.

Cuối cùng máy được cho là sẽ có 3 tuỳ chọn màu sắc và trang bị bên trong là chip Snapdragon 8 Gen 3, pin 4,600mAh và camera dưới màn hình được cải tiến.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan