Trang chủTin tứcMobileTin đồn cho biết Xiaomi 12 Ultra sẽ ra mắt vào tháng...

Tin liên quan

Tin đồn cho biết Xiaomi 12 Ultra sẽ ra mắt vào tháng 5 này

Xiaomi 12 Pro đã rất cao cấp và mạnh mẽ, nhưng các tin đồn gần đây cho biết còn có phiên bản Ultra nữa có thể sẽ ra mắt vào tháng 5 năm nay.

Xiaomi 12 Pro rất tốt và cao cấp, gần đây nó đã được ra mắt bên ngoài Trung Quốc. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, một tin đồn mới từ leaker đã cho biết phiên bản Ultra có thể sẽ ra mắt sớm, cụ thể là vào tháng 5.

Có vẻ như vào tháng 5 vẫn sẽ là ra mắt tại thị trường Trung Quốc trước rồi sau đó vài tháng mới có mặt ở thị trường khác. Đây là cách thức mà công ty đã làm trong những thế hệ trước đó. Đồng thời công thức của Xiaomi là giới thiệu tại Trung Quốc vào tháng 12, giới thiệu quốc tế vào giữa tháng 3 nên có thể sẽ không lâu nữa công ty sẽ giới thiệu phiên bản Xiaomi 12 Ultra.

Cũng theo các tin đồn thì Xiaomi 12 Ultra sẽ được trang bị con chip mới chưa ra mắt là Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1+, đi kèm là màn hình QHD OLED 120Hz và có viên pin 4900mAh có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 120W. Đặc biệt là thiết bị còn được trang bị cụm camera phía sau mang thương hiệu của Leica nữa.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh