Trang chủTin tứcMobileTin đồn cho biết Xiaomi 12 sẽ được ra mắt vào 12/12...

Tin liên quan

Tin đồn cho biết Xiaomi 12 sẽ được ra mắt vào 12/12 sắp tới

Sắp đến cuối năm và có vẻ như để bắt kịp cho dịp lễ sắp tới với nhu cầu mua sắm tăng cao, các tin đồn mới đây cho biết Xiaomi sẽ ra mắt chiếc điện thoại Xiaomi 12 vào 12/12.

Có vẻ như để bắt kịp cho dịp lễ cuối năm với nhu cầu mua sắm tăng cao thì mới đây một số nguồn tin biết Xiaomi 12 sẽ được ra mắt vào 12/12. Điều này cũng có vẻ đúng khi mà Qualcomm vào 30/11 sẽ ra mắt chip flagship mới của họ cùng với đó là những thiết bị đầu tiên sẽ trang bị chip này.

Concept Xiaomi 12

Theo các tin đồn, việc Xiaomi lựa chọn ngày 12/12 là để trùng khớp với con số 12 trong tên gọi của máy thay vì ngày tổ chức sự kiện ban đầu là 16/12. Nhưng cũng có các thông tin cho rằng ngày 12/12 là chưa chính xác do hôm đấy là chủ nhật. Ngoài ra có một số nguồn tin cho rằng sẽ còn có phiên bản Xiaomi 12X ra mắt cùng lúc nữa, nhưng sẽ không có 12 Ultra mà phải chờ đến năm sau.

Tổng hợp lại các tin đồn, Xiaomi 12 sẽ có một màn hình viền cong với camera trước đục lỗ đặt chính giữa cạnh trên, màn hình của máy sẽ có tần số 120Hz cùng với độ phân giải 2K, có loa kép và ở phía sau là cụm ba camera. Cụm ba camera của máy sẽ có cảm biến chính 50MP từ Samsung hoặc Sony, ngoài ra có khả năng máy sẽ được trang bị sạc nhanh 120W cùng với cảm biến vân tay trong màn hình.

Concept Xiaomi 12

Thiết bị khi ra mắt có thể sẽ chạy hệ điều hành MIUI 13 và cũng có thể tại sự kiện này mà Xiaomi ra mắt phiên bản hệ điều hành mới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây