Trang chủTin tứcMobileTin đồn cho biết trên Galaxy S22 sẽ dùng vật liệu nhựa...

Tin liên quan

Tin đồn cho biết trên Galaxy S22 sẽ dùng vật liệu nhựa tái chế từ lưới đánh cá

Theo các thông tin rò rỉ cho biết, Samsung đã tạo ra một vật liệu mới để sử dụng trên Galaxy S22 và một trong số chúng là nhựa được tái chế từ lưới đánh cá.

Samsung có nói trước đây trong một mô tả là sẽ “sớm kết hợp các loại nhựa có mối liên kết với đại dương được tái sử dụng” trong toàn dải sản phẩm của họ, và có thể sắp tới các Galaxy S22 sẽ là dòng thiết bị đầu tiên khi mà các tin đồn cho biết là Samsung sẽ dùng vật liệu nhựa tái chế từ lưới đánh cá trên các sản phẩm. Hiện chưa rõ phần nào của sản phẩm mới sẽ dùng các vật liệu tại chế này và sự kiện ra mắt đã gần kề rồi, sắp tới Samsung sẽ cho biết thêm chi tiết về việc sử dụng vật liệu tái chế này.

Một số thông tin liên quan, theo như Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc cho biết 640,000 tấn lưới đánh cá bị vứt bỏ trên các đại dương mỗi năm. Đồng thời Samsung cho biết những “lưới ma” trôi nổi này gây ra mối đe dọa đối với sinh vật biển và các rạn san hô. Công ty viết trong một bài đăng trên blog rằng: “Những chiếc lưới đánh cá bị loại bỏ trên biển này đang phá vỡ sự cân bằng mong manh của môi trường chúng ta với tốc độ đáng báo động. Thu thập và thay đổi những tấm lưới này là những bước đầu tiên quan trọng để giữ cho đại dương của chúng ta sạch sẽ cũng như bảo tồn hành tinh và tương lai chung của chúng ta.” Đó là một bước đầu tiên nhỏ, nhưng chắc chắn Samsung sẽ muốn nhấn mạnh hơn nữa vào sự kiện Unpacked diễn ra vào 9/2 sắp tới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh