Trang chủ Công nghệ Apple Tin đồn Apple Glass sẽ có giá 499 USD, hỗ trợ tròng...

Tin đồn Apple Glass sẽ có giá 499 USD, hỗ trợ tròng kính cận và ra mắt sớm nhất là năm sau

Front Page Tech và Jon Prosser gần đây đã chia sẻ vài thông tin tin đồn mới về kính thực tế ảo của Apple là Apple Glass.

Theo tin đồn, chiếc kính này sẽ có tên là “Apple Glass” và sẽ được bán ra với mức giá 499 USD với tùy chọn cho phép người dùng gắn kính thuốc. Ngoài ra sẽ có màn hình ở cả hai mắt kính có thể tương tác được với các cử chỉ. Apple Glass vẫn sẽ phụ thuộc vào kết nối với iPhone, giống như Apple Watch.

Theo phiên bản nguyên mẫu thử nghiệm, Apple Glass có thể được sạc không dây và sẽ có cảm biến LiDAR. Theo Prosser, Apple ban đầu dự định sẽ giới thiệu Apple Glass vào sự kiện mùa thu này, nhưng với việc giãn cách xã hội trong thời điểm dịch bệnh hiện tại đã khiến Apple phải lùi ra mắt vào tháng 3 năm sau. Có thể là là năm 2021 hoặc năm 2022, Apple ra măt Apple Glass.

Ngoài ra Apple còn được đồn là đang phát triển thêm một thiết bị AR/VR nữa giống với Oculus Quest của Facebook. Nguyên nhân cho tin đồn này là theo rò rỉ từ một bản iOS 14 đã hé lộ một tên mã “Gobi” được Apple dùng để thử nghiệm các trải nghiệm thực tế tăng cường. Theo Prosser cho biết, sự kiện ra mắt iPhone năm nay sẽ tổ chức vào tháng 10 thay vì tháng 9 như thường lệ.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceMacrumors

Tin gần đây