Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngMẹo tìm smartphone bằng cách huýt sáo
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Mẹo tìm smartphone bằng cách huýt sáo

Đôi khi trên bàn làm việc đầy lộn xộn, bạn lỡ bỏ quên chiếc smartphone của mình ở đâu đó, và tốn cả đống thời gian lục lọi khắp nơi. Thật là khó chịu đúng không nào? Đừng lo, đã có cách thoát khỏi điều phiền toái này.

Trên điện thoại Android có một ứng dụng miễn phí giúp bạn nhanh chóng tìm ra vị trí chiếc điện thoại xung quanh bằng cách…huýt sáo, chiếc smartphone Android của bạn sẽ đáp lại tiếng huýt sáo bằng âm thanh thông báo ngay lập tức.

Ứng dụng miễn phí đó có tên là Whistle Phone Finder, các bạn tải về tại đây.

 Mẹo tìm smartphone bằng cách huýt sáo

Sau khi cài đặt xong, các bạn tiến hành thiết lập cấu hình hoạt động cho ứng dụng. Đầu tiên, click vào “Enable Whistle Phone Find” để kích hoạt chức năng tìm điện thoại qua tiếng huýt gió.

Mục “Set Whistle Sensitivity” cho phép điều chỉnh mức nhận biết độ nhạy tiếng “Huýt sáo”. Điều này khá là cần thiết vì nếu bạn tùy chỉnh khả năng nhận biết tiếng huýt sáo cực nhạy (High), Smartphone của bạn có thể sẽ đáp trả lại ngay cả khi nghe tiếng chim hót đấy !

Mẹo tìm smartphone bằng cách huýt sáo

Mục “Select Your Sound” để các bạn tuỳ chọn âm thanh thông báo của điện thoại khi nghe thấy tiếng huýt sáo. 

Mẹo tìm smartphone bằng cách huýt sáo

Ứng dụng cũng hỗ trợ thông báo bằng đèn flash để các bạn dễ dàng tìm kiếm hơn.

Whistle Phone Finder là ứng dụng chạy nền, vì nó cần phải thường trực trên hệ thống để có thể nhận biết tiếng huýt sáo của bạn. Do đó sẽ khiến điện thoại hao pin hơn. Dù vậy thì các bạn cũng nên thử qua ứng dụng hấp dẫn này, tốn vài phần trăm pin nhưng sẽ tiết kiệm được cả đống thời gian đấy. Chúc các bạn vui vẻ !

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh