Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngMẹo tiết kiệm bộ nhớ iPhone rất đơn giản

Mẹo tiết kiệm bộ nhớ iPhone rất đơn giản

Hẳn không ít người dùng iPhone gặp vấn đề về bộ nhớ, phải xoay sở xóa hình ảnh cũ để ghi lại những bức ảnh mới. Vâng, bản cập nhật iOS mới nhất của Apple đã giúp cho chúng ta có thể lưu trữ nhiều hơn mà không cần nâng cấp phần cứng.

Apple iOS 8.1 đã kích hoạt một tính năng gọi là iCloud , tự động tải ảnh và video của bạn lên tài khoản iCloud-phiên bản lưu trữ đám mây của Apple. Mỗi tài khoản iCloud được miễn phí 5GB không gian lưu trữ và có thể nâng cấp lên 50GB với $ 0,99 / tháng, 200GB với 3,99 $ / tháng, 1TB với 9,99 $ / tháng.

Mẹo tiết kiệm bộ nhớ iPhone rất đơn giản

 

- Advertisement -

Nếu bạn chọn kích hoạt iCloud Photo Library, iPhone của bạn sẽ mặc định giữ độ lớn, độ phân giải cao của tập tin cả trên điện thoại và trên iCloud. Nhưng đây là một cách là bạn có thể thiết lập iCloud Photo Library để tải lên các tập tin có độ phân giải cao hơn cho điện toán đám mây và giữ file nén nhỏ hơn trên iPhone của bạn. Những phiên bản nén vẫn giữ chất lượng đảm bảo, đủ để hiển thị hình ảnh của bạn với gia đình và bạn bè qua màn hình iPhone, và chúng chiếm ít không gian trên thiết bị của bạn hơn-để dành cho những hình ảnh và video mới.

Để bật iCloud Photo Library trên iPhone hoặc iPad, trước tiên hãy chắc chắn rằng bạn đã cập nhật iOS mới nhất 8.1 và đã có tài khoản iCloud. Sau đó, hãy vào Settings, chọn iCloud, tìm hình ảnh và bật iCloud Photo library. Sau đó, để dùng thủ thuật tiết kiệm bộ nhớ đã nói ở trên, các bạn hãy kích hoạt tính năng “Optimize” , cũng có thể truy cập bằng cách vào Settings, chọn Ảnh & Camera, sau đó chọn iCloud Photo Library.

Các bạn có thể tham khảo Video dưới đây :

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan