Cellphones

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Phân Phối Tổng Hợp Dầu Khí (PSD) chính thức ra mắt thương hiệu TV SANCO tại thị trường Việt Nam.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm điện tử chất lượng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tốt, PSD cho ra mắt dòng Tivi đầu tiên mang thương hiệu SANCO tập trung vào 3C chính: CÔNG NGHỆ- CHẤT LƯỢNG – CHU ĐÁO.

PSD tin tưởng chọn nhà máy BIKO tại Việt nam làm đối tác sản xuất, nhà máy được trang bị máy móc hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, thiết kế sáng tạo luôn nắm bắt công nghệ mới một cách nhanh chóng, các linh kiện cũng được mua từ những đơn vị lớn, uy tín nhằm đưa ra những sản phẩm chất lượng cao có thể cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường.

Tiềm lực trong hệ thống phân phối của PSD & BMD cũng là một điểm sáng giúp TV SANCO có thể tiếp cận nhanh chóng đến người tiêu dùng. Bên cạnh đó với các chính sách bảo hành hậu mãi tận tâm, chu đáo tivi SANCO sẽ là sản phẩm uy tín, chất lượng được người tiêu dùng đón nhận trong thời gian sắp tới.

Có tổng cộng 11 dòng TV Sanco bán ra trong thị trường Việt Nam với mức giá bán lẻ từ 3,190,000 VNĐ với 3 dòng TV gồm: DTV, Smart Voice và Smart TV cũng như các lựa chọn kích thước TV từ 32 inch đến 55 inch. Hiện tại, các dòng sản phẩm TV Sanco đã có mặt trên Điện máy chợ lớn.

Cũng trong buổi giới thiệu thương hiệu TV Sanco hôm nay, PSD có trưng bày một TV kích thước lớn có màn hình hỗ trợ cảm ứng, tuy nhiên thì dòng TV không thương mại mà chỉ bán dưới dạng dự án. Nếu người dùng hoặc các doanh nghiệp có nhu cầu cần, có thể liên hệ trực tiếp với Sanco.