Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngThủ thuật cách tắt mục đang soạn tin nhắn trên ứng dụng...

Tin liên quan

Thủ thuật cách tắt mục đang soạn tin nhắn trên ứng dụng Zalo

Zalo có một tính năng khá hay ho là khi bạn đang nhập tin nhắn thì đối phương sẽ biết là bạn đang muốn nói gì đó, nhưng đôi khi nó cũng khá phiền phức nên nếu bạn muốn tắt tính năng này thì bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn.

Bên cạnh tính năng “đã xem” trên Zalo sẽ cho bạn biết đối phương có đọc được tin nhắn hay không, thì ứng dụng còn có tính năng “Đang soạn tin nhắn” để báo hiệu là đối phương đang muốn nói gì đó. Tuy nhiên dù khá hữu ích nhưng đôi khi nó cũng khá phiền phức nên nếu bạn muốn tắt mục này đi thì dưới đây sẽ là hướng dẫn cách tắt “Đang soạn tin nhắn” trên Zalo.

Hiện tại vẫn chưa có cách ẩn “Đang soạn tin nhắn” trên ứng dụng Zalo điện thoại nên sẽ chỉ có cách tắt trên máy tính và đồng thời công cụ chỉ hữu dụng cho Zalo nền tảng web mà thôi. Ngoài ra do có nhiều phiên bản nên Công Nghệ Việt sẽ tập trung vào trình duyệt Opera, các trình duyệt web khác sẽ tương tự.

Bước 1: Tải về công cụ ZaDark phiên bản mới nhất theo đường dẫn này và cài đặt:

Sau khi tải về xong có thể xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng tại đây:

Bước 2: Mở công cụ ZaDark trên trình duyệt web của bạn, hãy chú ý ở góc phải phía trên sẽ có biểu tượng của công cụ.

Bước 3: Lúc này ở bên dưới bảng sẽ có phần tắt “Đang soạn tin nhắn”, bạn chỉ cần gạt bật mục này lên là xong. Từ lúc này khi bạn nhắn tin trên Zalo thì dòng chữ Đang soạn tin nhắn sẽ ẩn đi.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh