Trang chủTin tứcSamsung đã thử nghiệm app kết nối Gear S2, Gear Fit 2...

Samsung đã thử nghiệm app kết nối Gear S2, Gear Fit 2 với iOS tại Hàn Quốc

Theo Sammobile, Samsung đã bắt đầu chương trình thử nghiệm beta ứng dụng kết nối Gear S2 và Gear Fit 2 với iOS tại quê nhà Hàn Quốc.

Cuối năm ngoái, Samsung cho biết sẽ hỗ trợ kết nối Gear S2 với iOS vào giữa tháng 1 năm nay. Tuy vậy trái với sự chờ đợi của nhiều tín đồ công nghệ và người dùng, điều đó đã không xảy ra trong suốt thời gian dài qua.  Dù chậm trễ nhưng rất may gã khổng lồ di động xứ kim chi đã bắt đầu triển khai chương trình thử nghiệm beta app kết nối Gear S2 và Gear Fit 2 với iOS.

Mở hộp Samsung Gear Fit 2: Đẹp hơn, hoàn thiện tốt hơn

Quá trình này sẽ kéo dài từ hôm nay cho đến hết ngày 19/9. Để tham gia chương trình đầu tiên bạn phải sở hữu một trong hai thiết bị đeo nêu trên của Samsung đồng thời cầm trên tay chiếc iPhone chạy iOS 8.4 trở lên. Tiếp theo truy cập vào đường link này (toàn tiếng Hàn) điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn, tải app và bắt đầu quá trình thử nghiệm.

Đây được cho là những bước đi cuối cùng của “hành trình kết nối lại gần nhau hơn” giữa các thiết bị đeo thông minh của Samsung và nền tảng di động của Apple trước khi ứng dụng được hoàn thiện và đến tay người dùng.  Hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng sản phẩm của hai hãng công nghệ nổi tiếng trên toàn cầu.

  • Lưu ý: Khi app kết nối này được hoàn thiện và đến tay người dùng, nhiều khả năng các thiết bị đeo thông minh sau này của Samsung đều tương thích tốt với iOS.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan