Trang chủTin tứcGameTất tần tật thông tin về trial key trong Minecraft

Tin liên quan

Tất tần tật thông tin về trial key trong Minecraft

Trial key trong Minecraft là món vật phẩm mới được giới thiệu trong bản Minecraft 1.21 chưa được công bố, dưới đây sẽ là tất tần tật thông tin biết được về trial key này.

Dù bản cập nhật 1.21 của Minecraft có vẻ còn phải rất lâu mới được phát hành nhưng người chơi đã có thể trải nghiệm một số tính năng và các vật phẩm mới thông qua các phiên bản beta do Mojang phát hành. Các bản preview trên Java và Bedrock đã giúp người chơi khám phá những tính năng mới, thậm chí cả một số vẫn chưa hoàn chỉnh, trong đó đặc biệt là trial key. Đây là một vật phẩm mới được tìm thấy trong các căn phòng thử nghiệm mới.

Tất tần tật thông tin về trial key trong Minecraft

Trial key này sẽ là phần thưởng cho người chơi dũng cảm đối mặt với các khối spawner trong các phòng thử nghiệm. Tổng quan thiết kế chìa khoá này được hoàn thiện với một phần từ đồng và có một hình đầu lâu, đôi mắt sáng ở phía trên.

Tuy nhiên, một số nguồn thông tin từ cộng đồng cho biết chìa khóa thử nghiệm này có thể được tìm thấy từ các rương trong phòng thử nghiệm với tỷ lệ rơi là 6.8% trong phiên bản Java. Cũng đã có thông tin cho rằng một đến ba chìa khóa có thể xuất hiện trong các bình nằm rải rác ở hành lang phòng thử nghiệm với tỷ lệ rơi là 3.6%. Tuy nhiên, những thông tin này vẫn chưa được Mojang xác nhận và đây có thể là những vị trí trong tương lai người chơi có thể nhặt được trial key.

Tất tần tật thông tin về trial key trong Minecraft

Về công năng của chìa khoá này, người chơi vẫn đang tìm ra cách chúng hoạt động trong game. Một số người nghĩ rằng nó có khả năng tương tác với các khối spawner thử nghiệm theo một cách nào đó. Người khác đề xuất rằng nó có thể mở khóa một loại rương bí mật nào đó sẽ được giới thiệu trong tương lai. Hiện thu thập được chìa khoá này vẫn chưa có các thông tin hiển thị đi kèm.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác