Trang chủSự kiệnCES 2023"Thổi làn gió mới" theo đúng nghĩa đen khi chơi game với...

Tin liên quan

“Thổi làn gió mới” theo đúng nghĩa đen khi chơi game với Vortx

Whirlwind FX vừa cho ra mắt một thiết bị khá là kì lạ là Vortx mà thoạt nghe thì có khá là hài hước và ngốc, nhưng nghĩ lại thì đây quả là một thiết bị rất hấp dẫn giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Có vẻ như công nghệ đang dần hướng tới trải nghiệm người dùng tốt hơn trong tương lai.

Vortx sẽ giúp nâng cao trải nghiệm tốt hơn khi bạn xem phim hoặc chơi game, hãy tưởng tượng nhân vật của bạn đi qua một khu rừng rực lửa, Vortx lúc này sẽ thổi khí nóng vào mặt bạn, hoặc khi nhân vật đi qua một khu rừng băng giá Vortx sẽ lại thổi hơi lạnh. Nghe thì Vortx có vẻ hơi “điên” nhưng cũng rất hay khi tăng trải nghiệm chơi game, xem phim lên 1 tầm cao mới.

Các nhà triển không cần phải cài đặt bất cứ gì vào game hoặc phim của họ để mà Vortx có thể hoạt động, thay vào đó Vortx sẽ sử dụng thuật toán Environment Experience để đọc các hành động trên màn hình của bạn. Có nghĩa là Vortx sẽ tự động đồng bộ với một số tựa game hoặc phim, tuy nhiên một số tựa game ví dụ như Overwatch nhiều chi tiết phức tạp nên có thể Vortx sẽ không hoạt động từng chi tiết về môi trường xung quanh được nhưng về cơ bản Vortx vẫn sẽ hoạt động trong game.

Vortx đã cho phép đặt hàng trước với giá $120 ( khoảng 2.7 triệu đồng) và dự kiến ra mắt vào năm nay.

Đọc thêm các tin tức về CES 2018 tại đây!

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnEngadget

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem nhanh