Vừa qua, Thermaltake giới thiệu 4 thùng máy Thermaltake AH-T600, H550 TG, H200 TG, S100 TG tại Việt Nam. Nổi bật nhất là AH-T600 với kiểu dáng được lấy ý tưởng từ trực thăng chiến đấu Apache hầm hố vừa đẹp vừa giúp các game thủ dễ dàng xây dựng bộ PC cực xịn.

Thùng máy Thermaltake AH-T600 là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Thermaltake đem đến thị trường Việt Nam, với thiết kế sử dụng các tấm thép cán nguội SPCC làm bộ khung và được cắt ghép tạo thành kiểu dáng như phần đầu của chiếc trực thăng chiến đấu Apache.

Hai cạnh bên của Thermaltake AH-T600 sử dụng kính cường lực dày 5mm, với thiết kế mở ra giống như mở cửa buồng lái máy bay vậy. Nhờ vào thiết kế này, người dùng có thể dễ dàng khoe các bộ linh kiện bên trong và đồng thời cũng dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh các linh kiện nữa.

Đặc biệt, Thermaltake thiết kế không gian bên trong thùng máy AH-T600 theo dạng chia theo từng khu vực riêng biệt để người dùng có thể lắp đặt bo mạch chủ, card đồ hoạ, RAM, ổ cứng, bộ nguồn,… gọn gàng và giấu dây cáp đi. Ngoài ra thiết kế dạng phân chia như thế này cũng sẽ giúp người dùng bố trí hệ thống tản nhiệt khí hoặc tản nhiệt nước dành cho CPU lẫn card đồ họa dễ dàng hơn.

AH-T600 sẽ tương thích với các bo mạch chủ chuẩn kích thước ATX và cho phép người dùng lắp đặt hệ thống tản nhiệt khí với 9 quạt 120mm hoặc hệ thống tản nhiệt nước với raditor có kích thước 480mm ở mặt trước, 360mm ở mặt phải và mặt trên. Không chỉ vậy, thùng máy tính AH-T600 còn cho khả năng tuỳ biến cao để người dùng có thể “mod” theo ý thích của mình, tạo ra các biến thể độc đáo thể hiện cá tính riêng của họ.

Thùng máy tính AH-T600 hiện đang có giá bán 5.89 triệu đồng cho phiên bản màu trắng, 5.69 triệu đồng cho bản màu đen và đang được bán tại các nhà phân phối lớn FPT, các đại lý GearVN, Phong Vũ, Tân Danh,…

Ngoài dòng thùng máy tính AH-T600, Thermaltake cũng đem đến thị trường Việt Nam dòng thùng máy tính giá cả phải chăng hơn. S100 TG sẽ có mức giá chỉ 1.09 triệu đồng cho bản màu đen, 1.19 triệu đồng cho bản màu trắng nhưng vẫn sở hữu thiết kế đẹp mắt, tinh tế và có khung bằng thép cán nguội SPCC cùng nắp hông phải làm bằng kính cường lực.

Chưa hết, bên cạnh S100 TG thì Thermaltake cũng đem đến các mẫu thùng máy như H550 TG dành những ai thích thiết kế đơn giản, nhưng vẫn phải đủ sức khoe hệ thống đèn LED. Thùng máy H550 TG sẽ có giá bán 2.39 triệu đồng.

Hay H200 TG có thiết kế đơn giành cho không gian văn phòng hoặc người dùng game thủ phổ thông với giá thành rẻ nhưng sử dụng chất liệu khung nhôm hoặc thép cán nguội SPCC, nắp hông phải bằng kính cường lực. H200TG có mức giá 1.65 triệu đồng cho bản màu đen và 1.79 triệu đồng cho bản màu trắng.