Trang chủTin tứcXeTheo sau Honda, xe tay ga từ Yamaha cũng đã bắt đầu...

Tin liên quan

Theo sau Honda, xe tay ga từ Yamaha cũng đã bắt đầu chênh giá

Trước kia, xe máy tay ga Yamaha thường có giá bán rất ổn định và thậm chí còn giảm hơn giá niêm yết; nhưng thời gian gần đây một số mẫu cũng gặp tình trạng bị chênh giá so với niêm yết.

Nếu trước kia chỉ có xe tay ga của Honda bị bán chênh giá so với niêm yết, thì thời gian gần đây, một số mẫu xe của Yamaha cũng đã bắt đầu có tình trạng tương tự.

Một đại lý Yamaha chính hãng (Yamaha Town) trên đường Nguyễn Khánh Toàn cho biết chiếc Janus phiên bản giới hạn có giá 35 triệu đồng. Như vậy, mức giá này tăng khoảng gần 3 triệu đồng so với giá niêm yết (32,2 triệu đồng). Đặc biệt đại lý này còn báo hết xe và phải cuối tháng mới có một chiếc màu đen là chưa có khách đặt. Nếu khách đồng ý thì cuối tháng quay lại.

Ảnh minh họa. Nguồn: Google

Giống với đại lý tại đây, 3-4 đại lý quanh Hà Nội đều thông báo hết xe và chưa biết bao giờ có lại. Nếu có nhu cầu thì cứ để lại thông tin, khi có xe đại lý sẽ thông báo lại cho khách. Qua khảo sát, hầu hết các đại lý chính hãng của Yamaha tại Hà Nội đều “cháy” xe tay ga. Ngay cả xe trưng bày cũng không có.

Một nhân viên kinh doanh tại Yamaha Town Cầu Giấy (98 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Hà Nội) thì cho biết hầu như các mẫu xe tay ga của hãng đều đang hết hàng. Có nhiều khách tới hỏi mua xe nhưng không có để bán. Nếu khách muốn mua xe thì phải để lại thông tin, đăng ký cụ thể mẫu xe nào, màu nào, rồi đợi cửa hàng báo có xe thì có thể tới xem.

Yamaha Janus bắt đầu có dấu hiệu chênh giá

 

Trong khi đó, một nhân viên kinh doanh tại Yamaha Town Nguyễn Khánh Toàn chia sẻ về tình trạng thiếu xe do nguồn linh kiện không có, đại lý phải đặt cả nửa tháng đến một tháng mới về được 10 xe.

Cũng theo nhân viên này, nhiều khách tìm đến mua xe, nhưng xe không có sẵn, vì về đền đâu là hết đến đấy. Nguồn cung thiếu hụt nên để nhận xe nhiều khách còn đặt trước cả tiền, xe về thì đại lý báo đến nhận.

Ảnh minh họa. Nguồn: Google

Trước những biến động của thị trường về nguồn cung và giá cả xe tay ga Yamaha, phòng viên cũng đã liên hệ với Yamaha Việt Nam để biết rõ hơn về nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Nhưng sau nhiều ngày, phía Yamaha Việt Nam vẫn không có phản hồi chính thức nào!

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnAutopro

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh