Trang chủTin tứcMáy tínhThẻ Lexar Professional CFexpress Type-B Giành Giải thưởng ‘Thẻ Nhớ Tốt Nhất...
spot_img

Tin liên quan

Thẻ Lexar Professional CFexpress Type-B Giành Giải thưởng ‘Thẻ Nhớ Tốt Nhất Được Biên Tập Viên Lựa Chọn’

Lexar nhận được giải thưởng ‘Best Memory Card Editor’s Choice – Lexar Professional CFexpress Type B Memory Card Series GOLD trong Giải thưởng tạp chí Photography News 2021.

Tạp chí Photography News tôn vinh giới nhiếp ảnh bằng cách chia sẻ tin tức, thủ thuật và kỹ thuật chụp ảnh, mang đến mua nhiều thông tin phong phú, cũng như các đánh giá sản phẩm hàng tháng.

Mỗi năm, tạp chí Photography News và độc giả củahọ sẽ bình chọn công nghệ nhiếp ảnh yêu thích, từ máy ảnh, ống kính và phụ kiện để có những giải thưởng được mong đợi nhất trong ngành nhiếp ảnh.

Với sự phổ biến ngày càng tăng của các thiết bị 4K và 8K, nhu cầu về giải pháp bộ nhớ hiệu suất cao tiếp tục tăng lên. Được thiết kế để tăng cường khả năng của các máy quay phim điện ảnh và máy ảnh DSLR độ phân giải cao, Lexar Professional CFexpress Card Gold Series cho phép bạn quay video RAW 4K/8K với thời lượng lớn và tốc độ cực nhanh lên đến 1750MB/s khi đọc và 1000MB/s khi ghi dữ liệu.

Thẻ nhớ Lexar Professional CFexpress Type B GOLD Series cũng hỗ trợ cả giao thức PCI Express Gen 3 và NVMe để đồng thời cung cấp hiệu suất và độ bền tốc độ cao. Và khi được kết hợp với Đầu đọc thẻ Lexar Professional CFexpress Type B USB 3.2 Gen 2×2, bạn có thể tăng tốc quy trình làm việc của mình khi hậu kỳ sản phẩn một cách dễ dàng.

Để tăng cường khả năng bảo vệ, Thẻ Lexar Professional CFexpress Type-B có độ bền cao cấp và tốc độ đọc ghi xuất sắc. Với khả năng chống sốc và chống rung, bạn có thể yên tâm rằng bạn đã có một chiếc thẻ mà bạn có thể tin tưởng để chụp những bức ảnh và video ngoạn mục.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh