Trang chủTin tứcAppleThay mặt lưng kính iPhone 15 Pro sẽ dễ hơn và rẻ...

Thay mặt lưng kính iPhone 15 Pro sẽ dễ hơn và rẻ hơn các dòng iPhone trước

Với một số thay đổi nhỏ từ năm trước, việc thay mặt lưng kính iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ dễ hơn và rẻ hơn.

Apple năm vừa rồi đã thay đổi nhỏ nhưng quan trọng liên quan đến cấu trúc của iPhone 14 và iPhone 14 Plus, cả hai điện thoại đều có mặt lưng kính có thể tháo rời, từ đó giúp việc sửa chữa trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn. Năm nay, Apple đã tiến hành điều tương tự với iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, cũng trang bị mặt lưng kính có thể tháo rời.

Phiên bản Pro của thế hệ 15 mới có thiết kế khung kim loại titanium cứng cáp hơn nhưng cũng nhẹ hơn so với thép không gỉ. Trong buổi giới thiệu iPhone mới, Apple đã nhấn mạnh rằng việc sửa chữa iPhone 15 Pro sẽ dễ dàng hơn nhờ vào “kiến trúc bên trong máy mới“, cho phép thay mặt lưng kính “một cách dễ dàng“.

thay mặt lưng kính iphone 15 pro sẽ dễ hơn và tiết kiệm hơn

Với thay đổi này, trên trang web hỗ trợ của Apple cũng xác nhận việc thay mặt lưng kính iPhone 15 Pro và Pro Max sẽ tiết kiệm hơn so với trên các mẫu iPhone Pro trước đó. Với phiên bản Pro giờ sẽ chỉ còn 169 USD, phiên bản Pro Max giá 199 USD tương tự như giá thay mặt lưng kính của iPhone 14, 14 Plus, 15 và 15 Plus. Bảng so sánh giá thay mặt lưng kính iPhone 15 và iPhone 14:

  • Giá thay kính lưng iPhone 14: 169 USD
  • Giá thay kính lưng iPhone 14 Plus: 199 USD
  • Giá thay kính lưng iPhone 14 Pro: 499 USD
  • Giá thay kính lưng iPhone 14 Pro Max: 549 USD
  • Giá thay kính lưng iPhone 15: 169 USD
  • Giá thay kính lưng iPhone 15 Plus: 199 USD
  • Giá thay kính lưng iPhone 15 Pro: 169 USD
  • Giá thay kính lưng iPhone 15 Pro Max: 199 USD

Gần đây Apple cũng đã quyết định ủng hộ dự luật Quyền Sửa chữa tại tiểu bang California, dự luật này đảm bảo rằng các nhà sản xuất sẽ cung cấp linh kiện và công cụ cần thiết để khách hàng và các nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa bên thứ ba có thể sửa các sản phẩm dễ hơn.

Thay mặt lưng kính iPhone 15 Pro sẽ dễ hơn và rẻ hơn các dòng iPhone trước

Tuy nhiên trong khi đó sửa chữa Apple Watch thế hệ mới sẽ đắt hơn. Apple vừa thông báo về việc tăng giá sửa chữa cho Apple Watch Series 9 và Ultra 2. Giờ đây việc thay pin cho các Apple Watch sẽ tốn 99 USD so với 79 USD trước kia.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan