Trang chủTin tứcAppleTháo tung Apple Watch Ultra cùng iFixit: Đẹp và cứng cáp, nhưng...

Tin liên quan

Tháo tung Apple Watch Ultra cùng iFixit: Đẹp và cứng cáp, nhưng khó sửa chữa

iFixit mới đây đã chia sẻ video tháo tung chiếc đồng hồ Apple Watch Ultra, như thường lệ sẽ là màn trình diễn các bước tháo rời từng bộ phận của thiết bị ra và đánh giá điểm số dễ sửa chữa.

Theo iFixit, Apple Watch Ultra là một chiếc đồng hồ đẹp, cứng cáp nhưng “gần như là sửa được”. Thiết bị rất khó để mở ra so với Apple Watch trước đó vì thiết kế khác đi, ngoài ra khả năng sửa chữa cũng rất thấp và trong quá trình tháo tung thiết bị cũng đã gây hư hỏng màn hình.

Apple Watch mới có tính năng Apple Siren là một tính năng khiến đồng hồ hú lên các tiếng còi báo hiệu để những người xung quanh chú ý và đến vị trí của bạn. Đây là tính năng cứu hộ nhưng iFixit nghĩ rằng âm thanh chưa lớn lắm dù cho mẫu Ultra đã có nâng cấp loa.

Bên dưới mặt đáy của Apple Watch là 4 ốc P5 giống với ốc dùng cho MacBook, sau khi mở được các ốc này thì bạn có thể thấy các vòng đệm của ốc, đây là thành phần giúp nâng cấp khả năng chống nước và lặn sâu cho Apple Watch Ultra.

Một lưu ý khác là bạn không thể tháo pin ra từ bên dưới được nữa mà phải mở từ màn hình trước.

Dưới đây là khác biệt linh kiện của mẫu Ultra với Series 8: Pin, loa và taptic engine.

Như vậy có thể thấy Apple đã hoàn thiện mẫu Ultra rất tốt, các chi tiết đều thiết kế tỉ mỉ nhưng đánh đổi là khả năng sửa chữa rất khó. Video tháo tung từ iFixit:

YouTube player

Nếu bạn quan tâm các sản phẩm Apple chính hãng, có thể tham khảo tại: https://didongviet.vn/apple-chinh-hang.html

Di Động Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồniFixit

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh