Trang chủTin tứcTeaser mới tiết lộ ngày ra mắt LG V20, cải thiện lớn...

Teaser mới tiết lộ ngày ra mắt LG V20, cải thiện lớn âm thanh

Năm ngoái, LG đã giới thiệu 2 mẫu flagship của mình là LG G4 và LG V10. LG V10 với 2 màn hình hiển thị độc đáo đã gây ấn tượng tốt tới người dùng, tạo ra một luồng gió mới trên thị trường smartphone đang dần bão hoà.

Với doanh số của LG G5 mới ra mắt không đạt được kì vọng, LG V20 được mong đợi rằng sẽ giúp LG lấy lại được vị thế trước đây của mình.

Nhà sản xuất Hàn Quốc xác nhận thông tin LG V20 sẽ được trình làng  vào ngày 6/9 tới và đi kèm với máy là Android 7.0 Nougat. Sự kiện công bố sẽ diễn ra tại San Franciso, và qua một số thông tin chính thức, chúng tôi đã xem qua một vài hình ảnh về thông số kĩ thuật được tiết lộ của siêu phẩm này.

LG V20 teaser

- Advertisement -

Như đã đề cập ở trên, LG vừa mới tung ra teaser cho LG V20 trên trang chủ chính thức bên Hàn Quốc. Hình ảnh trên cho thấy thông tin rằng ngày 7/9 sẽ là ngày công bố ở Seoul (Do lệch múi giờ giữa các quốc gia), và nổi bật ở giữa là chiếc microphone. Điều này không khỏi khiến giới công nghệ tò mò liệu rằng chiếc Microphone ngụ ý cho những tính năng âm thanh mới trên LG V20 hay không. Dự đoán trên hoàn toàn có cơ sở khi LG trước đó có khẳng định rằng LG V20 sẽ mang trong mình bộ xử lí âm thanh 32-bit Hi-Fi quad DAC. Chỉ 2 tuần nữa thôi, không chỉ là về âm thanh, sẽ có thêm nhiều bất ngờ khác được tiết lộ.

LG V20 được cho rằng sẽ đi kèm với màn hình 5.7-inch QHD, 4GB of RAM và chip Snapdragon 820. Camera  21-megapixel ở mặt sau, trong khi camera trước sẽ có độ phân giải là 8-megapixel.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan