Mới đây thì trang Facebook của Tamron tại Mỹ đã chia sẻ một video vỏn vẹn 18 giây, nhưng trong đó giới thiệu bốn chiếc ống kính máy ảnh mới bí ẩn được biết là dành cho máy ảnh Sony ngàm E.

Trong đoạn video ngắn ngủi của mình đăng tải, Tamron đặt ngay ngắn bốn chiếc ống kính lạ bên cạnh 17-28mm F2.8 Di III RXD28-75mm f/2.8 Di III RXD hiện có của mình. Kèm theo trong video, Tamron mô tả rằng “Tamron phát triển mạnh mẽ, thách thức các giới hạn” cùng với đó là mở rộng thế giới của nhiếp ảnh với máy ảnh Mirrorless. Ngoài ra thì không có bất kì chi tiết bổ sung nào được xuất hiện, nhưng dựa trên kích thước của các ống kính, có vẻ như ống kính cao nhất trong bốn ống kính sẽ là zoom tele (lưu ý các vòng lấy nét và zoom ở cạnh của hình bóng) và ba ống kính còn lại sẽ ống kính nhiều tiêu cự nhỏ gọn hơn.

Cuối cùng Tamron chỉ để lại dòng chữ “Coming soon” ở cuối video mà không hề nói tới ngày ra mắt, nhưng theo Sony Alpha Rumours  báo cáo thì các ống kính mới này sẽ được trưng bày tại PhotoPlus vào tháng 10, nhưng tất nhiên là tin này vẫn chưa được xác nhận.