Trang chủTin tứcMáy ảnhTamron 18-300mm F3.5-6.3 Di III-A2 VC VXD ra mắt, chiếc ống kính...
spot_img

Tin liên quan

Tamron 18-300mm F3.5-6.3 Di III-A2 VC VXD ra mắt, chiếc ống kính đầu tiên cho Fujifilm X

Tamron vừa mới đây đã ra mắt chiếc ống kính Tamron 18-300mm F3.5-6.3 Di III-A2 VC VXD, chiếc ống kính dành cho Sony E và lần đầu tiên cho Fujifilm X.

Cuối cùng thì Tamron cũng đã ra mắt chiếc ống kính đầu tiên cho ngàm X của Fujifilm, ống kính Tamron 18-300mm F3.5-6.3 Di III-A2 VC VXD mới sẽ dành cho hệ máy APS-C. Đây là chiếc ống kính siêu zoom sẽ mở ra nhiều khả năng mới cho Tamron với ngàm X, đồng thời là sắp tới có thể sẽ có nhiều ống kính bên thứ ba nữa xuất hiện.

Ống kính sẽ có khoảng zoom tương đương 27-450mm ở full frame và còn có chống rung quang học. Chiếc ống kính Tamron 18-300mm F3.5-6.3 Di III-A2 VC VXD này có motor  tuyến tính VXD (Voice-coil eXtreme-torque Drive) linear focus motor, có thấu khính đặc biệt được sắp xếp một cách chính xác để đem đến độ phân giải cao, hiệu năng quang học cực tốt và rõ nét từ trung tâm đến viền ảnh. Chiếc ống kính này có khoảng tiêu cự gần nhất là khoảng 15 cm và có độ phóng đại ấn tượng tỉ lệ 1:2.

Ngoài ra Tamron còn nhấn mạnh đây là chiếc ống kính 16.6x all-in-one zoom, có tốc độ lấy nét tự động nhanh và chính xác, có chất lượng bậc nhất trong phân khúc và đồng thời có switch khoá zoom, chống mốc và phủ lớp Fluorine. Chiếc ống kính này được hứa hẹn sẽ đem đến sự ổn định khi phóng xa và sử dụng filter kích thước 67mm, giống như các ống kính Tamron khác dành cho Mirrorless. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có giá bán và ngày ra mắt chính thức của chiếc ống kính này là vào khoảng cuối năm nay.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnDPreview

Xem nhanh