Trang chủSự kiệnComputex 2021TAITRA tập hợp các CEO toàn cầu để hướng về một tương...

Tin liên quan

TAITRA tập hợp các CEO toàn cầu để hướng về một tương lai kĩ thuật số tổng hợp tại COMPUTEX 2021 Virtual

Tại COMPUTEX 2021 Virtual các nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu đã cùng nhau thảo luận về bối cảnh tương lai được thúc đẩy bởi công nghệ. Công ty tổ chức sự kiện, TAITRA, đã mời các CEO từ Intel, Arm, AMD, NVIDIA, Micron Technology, Supermicro và NXP Semiconductors để chia sẻ những hiểu biết của họ về ngành công nghiệp.

Mở đầu sự kiện là Intel với Giải phóng Sự đổi mới

Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Giám đốc Doanh thu của Intel Michelle Johnston Holthaus đã mở đầu sự kiện nói về nhận thức về tính bền vững của các doanh nghiệp trong điều kiện đại dịch toàn cầu đang hoành hành và cách công ty tiếp tục làm việc với các đối tác toàn cầu để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số; Intel không chỉ đáp ứng nhu cầu thị trường toàn cầu một cách nhanh chóng và linh hoạt với mô hình kinh doanh IDM 2.0, mà còn tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới với 5G và Kiến trúc mở của họ. Intel cũng công bố các sản phẩm mới dẫn đầu về hiệu suất và làm phong phú thêm trải nghiệm người dùng của mọi người.

ARM khơi dậy sự phục hồi sau đại dịch

Giám đốc điều hành Arm là Simon Segars đã có một bài phát biểu chỉ ra rằng đầu tư dài hạn vào nghiên cứu và phát triển là chìa khóa để định hình tương lai. ARM đã đầu tư nguồn lực đáng kể vào kiến trúc thế hệ tiếp theo của mình. Armv9 sẽ cho phép các đối tác giải quyết các vấn đề khó khăn trong thập kỷ tới của máy tính liên quan đến bảo mật, tính hiệu quả và các dịch vụ hỗ trợ AI, đồng thời chống lại biến đổi khí hậu.

AMD tiết lộ công nghệ đóng gói đột phá cho máy tính hiệu suất cao

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của AMD, Tiến sĩ Lisa Su đã có bài phát biểu quan trọng với tiêu đề “AMD Accelerating – Hệ sinh thái máy tính hiệu suất cao”. Bài phát biểu công bố nhiều bộ vi xử lý, card đồ họa và khung thiết kế mới cho máy tính xách tay. Tiến sĩ Su cũng đã công bố hợp tác với một công ty phương tiện điện và sản xuất điện thoại di động để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. AMD tiếp tục giới thiệu công nghệ chiplet 3D mới nhất, một bước đột phá về đóng gói cho máy tính hiệu suất cao vượt quá mật độ kết nối hiện tại.

NVIDIA khởi động Cách mạng Công nghiệp 4.0 với AI

Theo Jerry Chen, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh Toàn cầu cho Sản xuất và Công nghiệp của NVIDIA, AI là công nghệ có mục đích chung có tác động mạnh nhất và nó sẽ là trung tâm của các công nghệ tiên tiến như 5G, HPC, AIoT và robot, thúc đẩy sự phát triển của ngành và sự biến đổi.

Micron Technology thúc đẩy sự đổi mới của AI với khả năng lưu trữ trong kỷ nguyên mới của máy tính chuyên sâu về dữ liệu

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Micron Technology, Sanjay Mehrotra chỉ ra rằng thế giới đang ở buổi bình minh của kỷ nguyên máy tính chuyên sâu về dữ liệu mới. AI và 5G là hai động lực chính của thời đại này. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của các ứng dụng AI, đi kèm với nhiều thách thức, Micron Technology sẽ tiếp tục xây dựng một cơ sở hạ tầng đáng tin cậy, có hệ thống dựa trên bộ nhớ và lưu trữ cho một tương lai AI tốt hơn.

Supermicro: Đáp ứng nhu cầu đổi mới với một loạt các sản phẩm và giải pháp

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Supermicro, Charles Liang, tuyên bố rằng Supermicro sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các giải pháp AI, 5G và đám mây thông qua công nghệ hàng đầu, đổi mới, chất lượng cao và khả năng phục vụ. Supermicro cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển của công nghệ với các đối tác của mình thông qua hợp tác.

NXP Semiconductors tăng tốc cạnh thông minh an toàn với kỷ nguyên máy tính cạnh mới đã bắt đầu

Kurt Sievers, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của NXP Semiconductors, chỉ ra rằng các thiết bị AIoT đang thay đổi cách mọi người sống. Mặc dù nó tạo ra trải nghiệm người dùng tuyệt vời, nhưng bắt buộc phải bảo vệ toàn bộ dữ liệu và nhận ra lợi thế thông minh an toàn. NXP Semiconductors cũng sẽ tiếp tục tạo ra một thế giới an toàn hơn và thông minh hơn thông qua những cải tiến đột phá.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây