Audio-Technica là một cái tên không mấy xa lạ trong mảng tai nghe true wireless và tại sự kiện IFA năm nay, hãng đem đến hai mẫu sản phẩm mới là ATH-CK3TW và ATH-CKS5TW với một mức giá rất phải chăng.

Nhân vật chính thu hút nhất giữa hai chiếc tai nghe này là ATH-CK3TW với mức giá phải chăng, 99 USD quy đổi sang là 2.2 triệu đồng. Với mức giá này có thể nói ATH-CK3TW rất hấp dẫn với một tai nghe true wireless, không những vậy chất lượng âm thanh của nó cũng rất tốt so với mức giá của nó nữa. ATH-CK3TW có một kiểu dáng đơn giản nhưng nhỏ gọn, trang bị các cử chỉ chạm cảm ứng cả hai bên tai nghe như kiểm soát âm lượng, bỏ qua bài hát và nhận cuộc gọi. Đồng thời, ATH-CK3TW còn có thể kích hoạt Google Assistant và Siri nhanh mà không cần chạm.

Bên trong ATH-CK3TW là con chip True Wireless Stereo Plus của Qualcomm, đem đến độ trễ cực thấp, cải thiện tốc độ kết nối và độ ổn định kết nối tới Bluetooth. Nhưng đáng ngạc nhiên nhất là dù cho ATH-CK3TW có kích thước nhỏ, song Audio-Technica vẫn đem đến cho nó một thời lượng pin nghe liên tục lên đến 6 tiếng trong một lần sạc và hơn 24 tiếng một chút nếu kết hợp nghe và sạc trong hộp đựng. Hiện phải tới tháng 11 thì ATH-CK3TW mới được bán ra.

Bên cạnh ATH-CK3TW, còn có ATH-CKS5TW với mức giá 149 USD quy đổi sang là 3.5 triệu đồng, đây là lựa chọn tốt hơn về mặt âm thanh. Audio-Technica cho biết ATH-CKS5TW sẽ hỗ trợ aptX, SBC và AAC “cho chất lượng âm thanh không dây tốt nhất có thể.” Vì vậy, nếu bạn thường xuyên nghe nhạc ở định dạng chuẩn lossless thì ATH-CKS5TW sẽ có thể xử lý chúng.

Thời lượng pin cũng là một điểm cộng trên ATH-CKS5TW khi nó có thể đạt được thời lượng nghe 15 tiếng trong một lần sạc đầy và lên tới 30 tiếng nếu kết hợp với sạc trong hộp đựng. Trên hai tai nghe ATH-CKS5TW sẽ có nút bấm vật lý để điều khiển nhạc, điều chỉnh âm lượng và nhận cuộc gọi. Audio-Technica cũng đã xây dựng ứng dụng di động Audio-Technica Connect để giúp bạn điều chỉnh cài đặt và có lẽ quan trọng nhất là định vị nếu một bên tai bị mất. ATH-CKS5TW sẽ bắt đầu được bán ra vào tháng này.


Sự kiện IFA được diễn ra vào 6/9 cho đến 11/9, để theo dõi các bài đăng bạn đọc truy cập tại đây!