Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnTai nghe Razer BlackShark V2 Pro 2023 ra mắt với cải tiến...

Tai nghe Razer BlackShark V2 Pro 2023 ra mắt với cải tiến đột phá

Razer ra mắt phiên bản nâng cấp cho dòng tai nghe esports, Razer BlackShark V2 Pro 2023. Phiên bản tai nghe không dây này được thiết kế cho hiệu suất tối ưu, âm thanh vượt trội giúp người dùng thoải mái lâu dài và kết nối mạng nhanh chóng.

Đặc biệt, BlackShark V2 Pro 2023 phiên bản mới được thiết kế với sự cộng tác của một số những game thủ esports hàng đầu thế giới, bao gồm tuyển thủ Hakis của đội Alliance, tuyển thủ Shotzzy của đội OpTic Gaming, tuyển thủ Dexter của đội MOUZ, tuyển thủ Refsgaard của đội Ninjas in Pyjamas và tuyển thủ Stax của đội DRX mang đến sự cải tiến mới với Micro Razer HyperClear Super Wideband, cấu hình FPS được điều chỉnh sẵn, thời lượng pin 70 giờ, khả năng sạc Type C, kết nối Bluetooth, và nhiều cải tiến khác…

Tai nghe Razer BlackShark V2 Pro 2023 ra mắt với cải tiến đột phá

Micro Razer HyperClear Super Wideband

Với phiên bản mới này, đội ngũ Razer đã tiếp tục phát triển trên các tính năng đã giành được giải thưởng trước đây, giới thiệu Micro Razer HyperClear Super Wideband cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và độ nét cao. Micro thế hệ mới này có thể tháo rời và vượt xa mong đợi về hiệu suất micro của tai nghe không dây với khả năng bắt giọng nói của game thủ với lượng chi tiết đáng kinh ngạc trên dải tần số âm thanh lớn. Theo đó, mỗi chuyển động tương tác với đồng đội đều trở nên thật rõ ràng, phong phú và tự nhiên.

Tai nghe Razer BlackShark V2 Pro 2023 ra mắt với cải tiến đột phá

Cấu hình âm thanh FPS được điều chỉnh chuyên nghiệp

Bằng sự kết hợp hoàn hảo với các tuyển thủ esports hàng đầu thế giới, các game thủ giờ đây có thể tận hưởng âm thanh như những game thủ chuyên nghiệp với cấu hình âm thanh FPS trên tai nghe cung cấp thông tin tối đa mang lại lợi thế cạnh tranh cho người sử dụng. Ngoài ra, game thủ có thể dễ dàng tùy chỉnh một số cấu hình trong Razer Synapse, lưu trữ trực tiếp vào tai nghe và sẵn sàng vượt trội trên mọi nẻo đường mà không cần phần mềm bổ sung.

Tai nghe Razer BlackShark V2 Pro 2023 ra mắt với cải tiến đột phá

Thời lượng pin 70 giờ với sạc Type C

BlackShark V2 Pro 2023 cung cấp thời gian chơi lên tới 70 giờ và thời lượng pin 6 giờ chỉ với một lần sạc 15 phút thông qua kết nối Type C được nâng cấp, nhiều hơn gấp ba lần thời lượng pin của thế hệ trước. Giờ đây, game thủ có thể tận hưởng các trò chơi mang tính cạnh tranh liên tục, không bị gián đoạn trong nhiều ngày và giảm thiểu thời gian bị dừng hoạt động.

Tai nghe Razer BlackShark V2 Pro 2023 ra mắt với cải tiến đột phá

Thiết kế cải tiến và cảm giác thoải mái đáng tin cậy

Đảm bảo sự thoải mái vượt trội vẫn luôn là nền tảng thiết kế của dòng BlackShark, phiên bản mới này tiếp tục duy trì chụp tai cách âm và mút hoạt tính siêu mềm giúp cho sự tập trung liên tục và thoải mái lâu dài. Chụp tai kín tạo thành một lớp đệm tai lý tưởng để hạn chế sự phân tâm và lớp vải thoáng khí đảm bảo sự thoải mái tối đa khi thi đấu.

Ngoài ra việc chỉnh sửa lực kẹp, đai đầu (headband) bằng thép gia cố và thanh trượt cải tiến mang đến cho game thủ sự thoải mái và độ bền cao.

Tai nghe Razer BlackShark V2 Pro 2023 ra mắt với cải tiến đột phá

Nâng cao các tính năng hàng đầu trong ngành

BlackShark V2 Pro, giống như các tai nghe Razer cao cấp khác, sử dụng công nghệ TriForce Titanium 50mm Drivers tiên tiến được thiết kế riêng. Sự kết hợp của các màng chắn phủ titanium với cấu hình âm thanh được hiệu chỉnh chuyên nghiệp giúp các game thủ có thể tận hưởng âm thanh rõ nét và chi tiết hơn khi thi đấu.

Tai nghe được trang bị Razer HyperSpeed Wireless, kết nối không dây 2.4 GHz hàng đầu trong ngành cho phép chơi game mang tính cạnh tranh hiệu suất cao, độ trễ thấp với âm thanh được đồng bộ hóa hoàn hảo. Sản phẩm cũng có bộ USB Extender để thuận tiện hơn và cải thiện độ ổn định không dây. Với việc bổ sung chức năng Bluetooth và điều khiển SmartSwitch trên thiết bị của Razer, các game thủ giờ đây có thể chuyển đổi giữa kết nối 2.4GHz và Bluetooth trên tai nghe của họ mà ít bị gián đoạn.

Tai nghe Razer BlackShark V2 Pro 2023 ra mắt với cải tiến đột phá

Razer BlackShark V2 Pro 2023 là kết quả của việc hợp tác giữa các game thủ esports giỏi nhất thế giới với các công nghệ tiên tiến của Razer. Chiếc tai nghe này sẵn sàng cách mạng hóa các tiêu chuẩn của môt chiếc tai nghe esports, mang đến trải nghiệm chơi game hấp dẫn với micro đột phá hoàn toàn mới, âm thanh rõ nét và sự thoải mái đặc biệt.

GIÁ & THỜI ĐIỂM RA MẮT

Razer BlackShark V2 Pro được bán tại các cửa hàng ủy quyền từ ngày 5 tháng 5 với mức giá tham khảo 5,290,000 VND.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan