Trang chủTin tứcNghe NhìnTai nghe kiểm âm Sennheiser IE 600 mới sẽ có vỏ bằng...

Tin liên quan

Tai nghe kiểm âm Sennheiser IE 600 mới sẽ có vỏ bằng kim loại zirconium được in 3D

Sennheiser vừa ra mắt tai nghe kiểm âm dạng nhét tai IE 600 mới đáng chú ý ở chất liệu kim loại cao cấp và được in 3D.

Tai nghe kiểm âm Sennheiser IE 600 mới có phần củ tai được in 3D với vật liệu được sử dụng trong các mũi khoan của tàu thám hiểm sao Hỏa. Lớp vỏ tai nghe được làm bằng zirconium vô định hình ZR01, mang lại vẻ thẩm mỹ độc đáo và độ bền đáng nể.

Zirconium là kim loại kim loại có thể tạo hình và có khả năng chống ăn mòn cao. Đây là lý do tại sao zirconium thường được sử dụng cho nhiều ứng dụng công nghiệp và y tế, như sử dụng trong các hợp kim thép. Tuy nhiên tại sao Sennheiser lại sử dụng kim loại này cho tai nghe? Có người cho rằng việc sử dụng chất liệu không phổ biến này bằng cách nào đó sẽ cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh mới lạ hơn, nhưng công ty không quảng bá điều này mà thay vào đó là quảng bá về độ dẻo dai của vật liệu đã khiến nó trở thành một lựa chọn đặc biệt cho một lớp vỏ nhẹ và bền của tai nghe.

Là dòng tai nghe kiểm âm, Sennheiser IE 600 sẽ có một chất lượng âm thanh dành cho audiophile. Hầu hết các tai nghe hiện đã chuyển sang không dây nhưng tai nghe lần này vẫn sử dụng kết nối có dây cổng 3.5mm hoặc 4.4mm để hỗ trợ Hi-Fi và Lossless. Tai nghe còn có thiết kế tháo rời dây, vì thế nếu dây có đứt hoặc mòn thì bạn chỉ cần thay dây thôi.

Một số thông tin khác về tai nghe bao gồm driver TrueResponse 7mm được tối ưu hóa cho độ méo tiếng thấp nhất, trang bị cấu trúc buồng âm kép D2CA, phụ kiện đi kèm gồm nhiều bộ eartip với các size và có tần số đáp ứng 4Hz-46.5kHz, THD 0.06% @ 1 kHz, 94 dB; trở kháng: 18 Ω. Giá bán dự kiến của tai nghe vào khoảng 785 USD.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh