Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnSynology trưng bày giải pháp giám sát camera tiên tiến tại Secutech...

Tin liên quan

Synology trưng bày giải pháp giám sát camera tiên tiến tại Secutech Việt Nam 2023

Synology công bố sẽ giới thiệu các giải pháp về quản lý giám sát camera tại sự kiện Secutech Việt Nam 2023, diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 7 năm 2023 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Đến với sự kiện năm nay, Synology sẽ trưng bày những sản phẩm và giải pháp mới nhất về giám sát an ninh camera, tiêu biểu có thể kể đến dòng camera IP tích hợp trí tuệ nhân tạo AI mới ra mắt BC500/TC500. Ngoài ra, Synology còn giới thiệu hệ thống quản lý giám sát tập trung, các thiết bị lưu trữ có khả năng mở rộng lên cấp độ petabyte (PB) và giải pháp đám mây. Các tính năng và giải pháp này sẽ giúp doanh nghiệp triển khai và quản lý dễ dàng hơn, nâng cao bảo mật, an ninh và hiệu suất của hệ thống giám sát.

Surveillance Station là phần mềm chạy trên NAS Synology, cho phép các doanh nghiệp lớn quản lý tập trung tại nhiều địa điểm, đồng thời linh hoạt triển khai các máy chủ ghi hình tại các chi nhánh với nhiều lựa chọn tùy theo nhu cầu và ngân sách. Với tính năng quản lý tập trung CMS, doanh nghiệp có thể ghi hình và quản lý lên đến 10.000 camera từ 1.000 địa điểm trên một cổng duy nhất. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể lưu giữ các đoạn băng ghi hình lâu dài với dung lượng lên đến cấp độ petabyte và cài đặt lịch sao lưu tự động để đáp ứng các chính sách lưu giữ mà không ảnh hưởng đến băng thông mạng. Nhìn chung, việc triển khai Surveillance Station cung cấp cho doanh nghiệp khả năng đảm bảo tính tương thích của thiết bị, cũng như bảo trì và quản lý hiệu quả.

Surveillance Station chạy trên NAS Synology, phù hợp cho việc triển khai và quản lý quy mô lớn

Synology cũng sẽ giới thiệu dòng sản phẩm giám sát an ninh hoàn toàn mới của mình – camera BC500/TC500 tại Secutech. Camera Synology được thiết kế đặc biệt để tương thích với Surveillance Station. Tất cả các bản cập nhật firmware, cấu hình, quản lý và triển khai camera đều có thể thao tác trên một giao diện duy nhất. Quá trình cài đặt nhanh chóng và không rắc rối giúp đơn giản hóa việc triển khai trên quy mô lớn và tối ưu hóa hiệu quả quản lý và bảo mật.

Camera Synology BC500/TC500 được thiết kế để tích hợp liền mạch với Surveillance Station

Ngoài ra, Synology Surveillance Station hỗ trợ ghi hình vào đám mây và lưu trữ biên, cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho các cảnh quay quan trọng của doanh nghiệp. Đến với sự kiện, Synology còn sẽ giới thiệu các tính năng phân tích nâng cao sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), tiêu biểu như nhận dạng khuôn mặt, nhận dạng biển số xe, phát hiện xâm nhập và nhiều chức năng phân tích toàn diện khác. Điều này mang lại khả năng xử lý dữ liệu hiệu quả, giúp doanh nghiệp nắm bắt thông tin quan trọng và tăng cường sự an ninh.

Secutech Việt Nam 2023 là một trong những sự kiện triển lãm quốc tế quy mô lớn được tổ chức hàng năm nhằm giới thiệu các sản phẩm, giải pháp liên quan đến lĩnh vực thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ, phòng fire fire. Sự kiện diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 7 năm 2023 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác