Trang chủTin tứcNghe NhìnSynology ra mắt VS600HD, giải pháp hệ thống màn hình ghép hiệu...

Synology ra mắt VS600HD, giải pháp hệ thống màn hình ghép hiệu quả cho Surveillance Station

Đài Bắc, Đài Loan – Ngày 1/11/2023 — Synology hôm nay đã ra mắt sản phẩm VisualStation VS600HD, ứng dụng quản lý và giám sát nhỏ gọn dành cho Synology Surveillance Station. VS600HD hỗ trợ tối đa hai màn hình 4K và có thể dễ dàng tương thích chuẩn VESA cho ngàm phía sau màn hình, giúp bộ phận an ninh thiết lập màn hình ghép, tiết kiệm không gian.

Joseph Liang, Giám đốc sản phẩm cho dòng sản phẩm giám sát của Synology cho biết: “VS600HD giúp tùy chỉnh hệ thống giám sát đơn giản. Chúng tôi đã thiết kế VS600HD theo hình thức chạy trực tiếp thuận tiện, giúp giám sát và quản lý camera, kiểm soát truy cập, v.v. mà vẫn tiết kiệm điện và không gian.”

Triển khai linh hoạt

Với cổng ra HDMI 4K kép, mỗi thiết bị VS600HD hỗ trợ hiển thị đồng thời lên đến 50 nguồn cấp dữ liệu camera trên hai màn hình. Bạn có thể triển khai đồng thời nhiều thiết bị VS600HD để hỗ trợ các nhu cầu giám sát video ở quy mô lớn hơn.

Synology ra mắt VS600HD, giải pháp hệ thống màn hình ghép hiệu quả cho Surveillance Station

Tùy vào nhu cầu triển khai mà bạn có thể bật tính năng quyền truy cập tùy chỉnh vào hệ thống điều khiển camera, bản đồ, video ghi hình trước đó, v.v. để giúp ứng phó với sự cố bảo mật nhanh hơn. Surveillance Station hỗ trợ thiết lập và ủy quyền cho mỗi người dùng để có được sự linh hoạt tối đa.

Nền tảng giám sát an toàn

Synology Surveillance Station và VS600HD hỗ trợ các luồng video HTTPS kết hợp với tùy chọn bổ sung là mã hóa ở cấp độ ổ lưu trữ và cấp độ tập tin để bảo vệ đoạn video đã ghi hình. VS600HD tuân thủ các tiêu chuẩn NDAA và TAA của liên bang Hoa Kỳ, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật cho người dùng.

Thông tin phát hành

VS600HD đã được mở bán từ hôm nay thông qua các đối tác của Synology. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.synology.com/products/VS600HD.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan